อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี – หลักการ Heddiness, ผล, ความเห็น

[Total: 0    Average: 0/5]

1,000 กิโลแคลอรีอาหาร – รายละเอียด

1,000 แคลอรี่อาหาร เป็นอาหารที่นิยมมากแม้จะมีความคิดเห็นที่มันจะถูกแบ่งออก แต่ก็มีผู้สนับสนุนจำนวนมากเพราะผลกระทบที่ว่ามันจะประสบความสำเร็จ บรรดาผู้ที่มีต่อวิธีการลดความอ้วนย้ายมนี้ ท่ามกลางปัญหาสุขภาพของผู้อื่นและความจริงที่ว่าหลังการใช้งาน อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี io โย่เอฟเฟอาจเกิดขึ้นสมมติฐานหลักคือการได้อย่างถูกต้องนับแคลอรี่ของอาหารของคุณ – จำนวนต้องไม่เกิน 1,000 แคลอรี่ แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นอาหารที่ค่อนข้างเข้มงวดคุณสามารถกินเกือบทุกอย่างโปรดทราบว่า การอดอาหาร 1,000 กิโลแคลอรี เช่นเดียวกับอาหารอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจจะไม่เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มรับประทานอาหารใด ๆ ที่คุณควรปรึกษาแพทย์และเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

1,000 กิโลแคลอรีอาหาร – กฎ

อาหารนี้ไม่สามารถนำมาใช้นานกว่า 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา อยู่บน การอดอาหาร 1,000 กิโลแคลอรี กิน 4-5 มื้อต่อวัน, อาหารเย็นไม่ควรกินเกินจาก 19 00 แบ่งระหว่างมื้ออาหารจะต้องไม่เกิน 2-3 ชั่วโมง ก็จะแนะนำให้ดื่มแก้วน้ำมะนาวก่อนอาหารแต่ละมื้อ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะบริโภคอย่างน้อย 3 ลิตรน้ำวันในช่วงเวลานี้ – มันเร่งการย่อยอาหารและการเติมกระเพาะอาหารซึ่งช่วยลดความรู้สึกของความหิว การเคลื่อนไหวทางกายภาพระหว่างการรับประทานอาหารนี้ (เช่นเดียวกับหลังจากเสร็จ) นอกจากนี้ยังมีการระบุมันเป็นความผิดพลาดที่จะคิดว่าเมื่อคุณกินอาหารสองมื้อขนาดใหญ่ที่มีค่าความร้อนทั้งหมดที่คุณกินอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ 1,000 กิโลแคลอรี มันจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่นโหมดจะไม่บรรลุผลของการสูญเสียน้ำหนัก ร่างกายจะเก็บพลังงานจากอาหารเพื่อให้น้ำหนักจะต้องไม่น้อย โดยการรับประทานอาหารมากขึ้นมักจะอาหารมื้อเล็กที่ร่างกายจะสามารถที่จะนอนหลับอย่างต่อเนื่อง พลังงาน ก็จะแนะนำให้กินอาหารแคลอรี่ต่อไป (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของปริมาณของอาหารที่บริโภคในชีวิตประจำวันที่) :.

 • 5 มื้อต่อวัน:อาหารเช้า 200 กิโลแคลอรีอาหารเช้าที่สองของ 150 กิโลแคลอรีอาหารเย็น – 350 กิโลแคลอรีคำสาปแช่ง – 100 กิโลแคลอรีอาหารเย็น – 200 กิโลแคลอรี
 • 4 มื้อต่อวัน:อาหารเช้า 250 กิโลแคลอรีอาหารเช้าที่สองของ 150 กิโลแคลอรีอาหารกลางวัน – 400 กิโลแคลอรีอาหารเย็น – 200 กิโลแคลอรี

  ในช่วงระยะเวลา อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี ส่วนผสมทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับร่างกายสามารถกิน แต่ในปริมาณที่ จำกัด ทุกวัน 60 กรัมของโปรตีน 145 กรัมของคาร์โบไฮเดรตและ 21 กรัมของไขมันควรจะมาโปรดจำไว้ว่าอาหารว่างเช่นผลไม้และโยเกิร์ตควรจะถือว่าเป็นอาหาร

  1,000 กิโลแคลอรีอาหาร – ผลของการใช้งาน

  อย่างเคร่งครัดสังเกต อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี สามารถลดได้ถึง 8 กก. ในเดือน มันมีน้ำหนักระหว่าง 0.5 และ 1.5 กก. ต่อสัปดาห์โดยเฉลี่ย กินอาหารไขมันต่ำแคลอรี่ให้สารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายเป็นวิธีที่ปลอดภัยมากในการลดน้ำหนักกว่าที่รู้จักกันทั่วไปหิวโหยก็จะแนะนำว่าการรับประทานอาหารเป็นเวลาถึง 4 สัปดาห์หลังจากที่มันคุ้มค่าที่จะเปลี่ยนไปรับประทานอาหารที่ 1,200 หรือ 1,500 แคลอรี่ซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยง io โย่เอฟเฟค

  อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี – อะไรจะกิน?

  ความเป็นจริงสิ่งที่สำคัญมากคือการที่คุณกินความหลากหลายของอาหาร ไม่มีอาหารเฉพาะคือ – อาหารควรมีการปรับการตั้งค่าของคนในอาหารนี้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่ผลิตภัณฑ์เช่นเนื้อไม่ติดมัน, ผักผลไม้, ปลา, groats ปรากฏในเมนู การบริโภคน้ำตาลและขนมหวาน แต่ยังข้าวสาลีขนมปัง, เนย, ไขมันและชีสกระท่อมไขมันต่ำกึ่งครีมมายองเนสไขมันเนื้อเย็นและเนื้อสัตว์ควรจะลดลง คุณควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มรสหวานและหวานกาแฟและชา แทนการทอดผลิตภัณฑ์ให้เลือกฟอยล์อบ / ย่าง ซุปเฉพาะในการหาเงินทุนผัก

  อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี – Jadłiszkory

  ด้านล่างนี้คุณจะได้พบกับตัวอย่างของเมนู 7 วันซึ่งคุณสามารถใช้เมื่อคุณอยู่ใน <ที่แข็งแกร่ง > การอดอาหาร 1,000 กิโลแคลอรี

  วัน 1

  <อาหารเช้า strong> สามไข่เจียวโปรตีนช้อนแยมแก้ว นมแคลอรี่ต่ำและลูกแพร์ขนาดเล็ก อาหารเช้า ขนมปัง wholemeal ชิ้นไส้กรอกยันใบสลัดแตงกวาสดหรือหญ้าหมัก เวลาอาหารกลางวัน : ซุปมะเขือเทศข้าว สวรรค์ 0.5 แก้ว โยเกิร์ตชิ้นสับปะรดอาหารเย็น นมเปรี้ยวไขมันต่ำกับแตงกวาและมะเขือเทศ

  วันที่ 2

  อาหารเช้า แซนด์วิช: ชิ้นของขนมปังช้อนชามาการีนใบของผักกาดหอมชิ้น ของชีสสีเหลือง + มะเขือเทศ + แก้วน้ำผลไม้สีส้ม อาหารเช้า 10 homogenised ชีส + เหลี่ยมเหลี่ยม 10 สตรอเบอร์รี่ เวลาอาหารกลางวัน ทอด 10 DABs ความของอกไก่ตัดเป็นก้อนเนื้อในช้อนชาน้ำมัน เพิ่มผักสับ: courgette แครอทต้นหอมและปรุงอาหารสำหรับอีก 10 นาที ปรุงรสด้วยเครื่องเทศที่คุณชื่นชอบ เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งสองขนาดเล็ก สวรรค์ 200 กรัมเยลลี่ผลไม้ อาหารเย็น แซนวิช: ขนมปังมืด 50 กรัมไส้กรอกยัน + สลัดพริกไทยหอมและมะเขือเทศ

  วันที่ 3

  อาหารเช้า 2 ชิ้นของขนมปัง wholemeal 3 ช้อนนมเปรี้ยวยัน + ช้อนกระเทียม 2 มะเขือเทศ อาหารเช้า แก้วเปรี้ยว 0,5 กล้วย เวลาอาหารกลางวัน 2 ช้อน groats บัควีท 2 ช้อนไก่หรืออกไก่งวงตุ๋น + เหล็กหมู: 1/2 พริกแดง 2 ช้อนจมูกข้าวสาลี 2 ช้อนถั่วเขียวกับช้อนของน้ำมัน + ที่ แก้วน้ำมะเขือเทศ อาหารเย็น แซนด์วิช: 2 ชิ้นของขนมปัง wholemeal ชิ้นไส้กรอกยัน 2 ใบสลัดมะเขือเทศ + 0.5 ส้มโอ

  วันที่ 4

  อาหารเช้า 3 ช้อนโต๊ะกับมูสลี่ผลไม้แห้งกับแก้วนม 0.5% (ที่ 250 มล.), สีส้มเฉลี่ย อาหารเช้า แซนวิช: ชิ้นของขนมปังกรอบ, ช้อนชามาการีน 30 กรัมไส้กรอกแฮม เวลาอาหารกลางวัน 250 มิลลิลิตร Borscht สีแดงบริสุทธิ์ + 150 กรัมอกไก่สุกในผัก 2 มันฝรั่ง 200 กรัมหน่อไม้ฝรั่งสุก สวรรค์ 200 กรัมเยลลี่ผลไม้ อาหารเย็น คุกกี้: 50 กรัมของพาสต้า, 50 กรัม courgette, 100 กรัมของมะเขือเทศ 20 กรัมหอม 50 กรัมมะเขือ

  วันที่ 5

  อาหารเช้า แซนวิช: ขนมปัง, 5 dag ของชีสกระท่อม, ฝานมะเขือเทศ + แก้วสีส้ม น้ำผลไม้. อาหารเช้า 150 กรัมของโยเกิร์ตผลไม้ที่มีช้อนของรำข้าวสาลี เวลาอาหารกลางวัน ผักชีฝรั่งอบช่อขาไก่อบ (โดยไม่ต้องผิว) ผักสุก สวรรค์ 200 มิลลิลิตร Kissel สตรอเบอร์รี่ อาหารเย็น สลัด: 100 กรัมของไส้กรอกยันสีน้ำเงิน 1 แตงกวาดอง 1 แอปเปิ้ลเปรี้ยว 100 มล. ของโยเกิร์ตธรรมชาติ

  วันที่ 6

  อาหารเช้า ปลาทูรมควันและมะเขือเทศ อาหารเช้า ไข่เจียว: 2 ไข่, ผักขม เวลาอาหารกลางวัน 100-200 กรัมของปลาในเยลลี่ สวรรค์ สลัดหอม: เหล็กหมูอาหารเย็น เนินยันทำไส้กรอก

  วัน 7

  อาหารเช้า ไข่ทอดหนึ่งช้อนเต็มของเนยและขนมปังโฮลเกรน A + ขนมปังกับ 2 ช้อนแยม อาหารเช้า 2 ชิ้นของ pumpkinnel + ไส้กรอก leaner เวลาอาหารกลางวัน 1/2 แย้มยิ้ม ผักแช่แข็งสำหรับกระทะ + ปลาแซลมอนเนื้อจากกระทะย่าง สวรรค์ : ส้มโออาหารเย็น ไฟลนก้นอิตาลีที่มี mozzarella และค็อกเทลมะเขือเทศ

  วันที่ 8

  อาหารเช้า แอปเปิ้ลโจ๊ก อาหารเช้า 1 แพ็คของชีสกระท่อมยัน เวลาอาหารกลางวัน อบเต้านมไก่ 2 มันฝรั่งต้ม 60 กรัมของนึ่งผักชนิดหนึ่ง สวรรค์ ซุปมะเขือเทศ: ซุปมะเขือเทศอาหารเย็น สลัดที่ทำจากปลาทูรมควันกับมะเขือเทศ

  1000 อาหารกิโลแคลอรีและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

  การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในระหว่างตั้งครรภ์ อาหาร 1,000 กิโลแคลอรี ไม่แนะนำ (ในขณะที่อาหารอื่น ๆ ) เหล่านี้มีแคลอรี่ที่ว่างเปล่าซึ่งนอกจากนี้กักเก็บน้ำในร่างกาย

  1,000 กิโลแคลอรีอาหาร – ข้อดี

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*