แดเนียลอาหาร – ความเห็น, ผล, หลักการกฎระเบียบ

[Total: 0    Average: 0/5]

อ้างอิงจากหนังสือของแดเนียลเป็นแนะนำที่ดีกับรายละเอียดของ แดเนียลอาหาร

ใส่คนรับใช้ของคุณเพื่อการทดสอบสิบวันให้เขา ผักมาให้เรากินและน้ำดื่ม ( … ) และหลังจากสิบวันลักษณะของพวกเขาเป็นเรื่องที่ดีและมีสุขภาพดีกว่าที่ของเด็กหนุ่มอีกคนที่กินอาหารที่พระราช (DN 1,12-15)

บนพื้นฐานของดร. Ewa Dąbrowskaสูตรหลักการของการรับประทานอาหารที่เรียกว่าต่อไปนี้ แดเนียลได้อย่างรวดเร็ว อาหารของดร. Dąbrowska หรือ < strong> อาหารผลไม้และผัก ประสิทธิผลของใบเสนอราคาในพระคัมภีร์ไบเบิลนี้ได้รับการยืนยันจากแพทย์แผนปัจจุบัน อาหารของแดเนียล ได้ช่วยแล้วหลายคนไม่เพียง แต่ในการชำระล้างร่างกายของพวกเขา แต่ยังวิญญาณของพวกเขาท่านศาสดาแดเนียลอธิบายว่าการกินผักและน้ำดื่ม rejuvenates และเยียวยา การเปลี่ยนไป อาหารของแดเนียล มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องเฉพาะกับการบริโภคน้ำผลไม้และสลัดเช่นเดียวกับอาหารที่ทำจากผักและจำนวนเล็ก ๆ ของผลไม้

หากอุปกรณ์แบ่งลงกดปุ่ม “Reset” หรืออาจได้รับการซ่อมแซม ร่างกายมนุษย์ไม่ได้รับการลิดรอน “ตั้งค่า” ตัวเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ตามที่ดร Ewa Dąbrowskaวิธีการแก้ปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราคือ แดเนียล

อาหารของแดเนียล – หลักการ

อาหารของแดเนียล สิ่งที่เรียกว่า “กึ่งบุหรี่” ผลรวมของแคลอรี่ที่บริโภคในระหว่างวันไม่ควรเกิน 600 กิโลแคลอรี การอดอาหารดังกล่าวสำหรับร่างกายเพื่อให้คุณค่าทางโภชนาการภายในแทน – ที่เรียกว่า “อดอาหาร” ฟื้นฟูร่างกาย (การย่อยอาหารภายใน) ร่างกายกระตุ้นครั้งแรกเริ่มที่จะเผาจะสูญเสียไขมันในร่างกายแล้วโลหะสารพิษเสียหายเนื้อเยื่อที่เป็นโรคและหนัก เป็นผลให้ร่างกายกลับสู่ความสมดุลและเริ่มที่จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อาหารของแดเนียล – ระยะเวลา

โปรดทราบว่า อาหารของแดเนียล มันสามารถอยู่ได้นานถึง 40 วัน (ในขณะที่การถือศีลอด) และ การรักษาสามารถทำซ้ำหลังจากปี อาหารนี้จะนำมาปกติทุก 2-6 สัปดาห์ที่ผ่านมา

อาหารของแดเนียล – อะไรจะกิน?

กินผักและผลไม้ในช่วงของแดเนียลเข้าพรรษา:

 • ราก (แครอทขึ้นฉ่ายผักชีฝรั่ง, มะรุม, บีทรูท, หัวไชเท้า, หัวผักกาด) < li> ใบ (ผักกาดหอม, ผักชีฝรั่ง, ผักชีฝรั่ง, สมุนไพร)
 • Solanacea (พริกมะเขือเทศ)
 • กะหล่ำปลี (สีขาว, สีแดง, อิตาเลี่ยน, กะหล่ำ)
 • พืชตระกูลแตง (ฟักทองกะหล่ำปลี courgettes แตงกวา)
 • ผลไม้ (แอปเปิ้ล, มะนาวเกรป)

  ในอาหารทำความสะอาดปริมาณของผักและผลไม้ที่คุณกินเป็นข้อ พวกเขาสามารถรับประทานได้ในรูปแบบของน้ำผลไม้, สลัด, ซุปผักสุกผักดอง infusionsเครื่องเทศที่ได้รับอนุญาตเป็นเกลือ (ธรรมชาติมีธาตุทั้งหมด), พริกไทยและสมุนไพรใด ๆ (สดหรือแห้ง), น้ำมะนาวและกระเทียมในปริมาณที่น้อย

  แดเนียลอาหาร – สิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาตที่จะกิน?

  มันฝรั่ง, ถั่ว, ผลไม้หวานขนมปัง, น้ำตาล (ในรูปแบบรวมทั้งน้ำผึ้งอะไรก็ตาม), มันฝรั่ง, นมและผลิตภัณฑ์นมเนื้อปลาไขมันธัญพืช (groats เกล็ด ฯลฯ .), ธัญพืช, ธัญพืช, ฯลฯ ), ถั่วและเมล็ดพืชกาแฟและชาดำและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

  แดเนียลอาหาร – ตัวชี้วัด

  อาหารผักและผลไม้สามารถนำมาใช้โดยคนที่มีสุขภาพเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันโรคเช่นเดียวกับคนที่มีโรคอารยธรรมดังต่อไปนี้

  – โรคอ้วน- ความดันโลหิตสูง- โรคหลอดเลือดหัวใจ- โรคเบาหวาน- ความผิดปกติของคอเลสเตอรอล- โรคข้ออักเสบและโรคไขข้ออักเสบ (RA)- โรคภูมิแพ้- ไวรัสตับอักเสบเรื้อรัง- โรคสะเก็ดเงิน- แผลในกระเพาะอาหาร- ซินโดรมเสียวลำไส้อาการจุกเสียดท้องผูก

  อาหารของแดเนียล – ห้าม

  โรคเบาหวานอินซูลิน (ชนิด I) hyperthyroidism, วัณโรค, ไตพร่องทำลายของร่างกาย (มะเร็งวัณโรค) เงื่อนไขการโพสต์ปลูก porphyria เฉียบพลัน, ซึมเศร้า, หัวใจขั้นสูง, ไต, ตับล้มเหลว, การตั้งครรภ์และให้นมบุตรเด็กก่อนวัยแรกรุ่น

  แดเนียลอาหาร – ผลของการใช้งาน

  – การรักษาความดันโลหิต- เสริมสร้างสุขภาพ- ละลายการอุดตันและนำไปสู่การไหลเวียนของเลือดฟรี- normalises ระดับน้ำตาลในเลือด- ช่วยยับยั้งการผลิตอนุมูลอิสระ- เพิ่มความต้านทานต่อชีวิตของการติดเชื้อ- ลบอัตคัดไขมัน- บริสุทธิ์ผิวเรียบออกริ้วรอย- ปรับปรุงการนอนหลับ- ประสิทธิภาพในการรักษาภาวะมีบุตรยาก- การทำให้บริสุทธิ์ของสารพิษ- เพิ่มพลังงาน- Rejuvenation

  ผลกระทบขึ้นอยู่กับแต่ละกรณีของแต่ละคนและยังอยู่ในระยะเวลาของอาหาร

  วิกฤติสุขภาพ

  ผู้ที่ทำตามอาหารของแดเนียลในวันแรกของชีวิตของมันอาจจะได้รับผลกระทบจากวิกฤติสุขภาพ มันผ่านไปไม่กี่วันหลังจาก มันเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเงินฝากทั้งหมดที่เก็บไว้โดยสิ่งมีชีวิตเพื่อให้ห่างไกลกลับไปเลือด – มันทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆที่จะกลับมาแม้แต่คนเก่ามาก (บาดเจ็บปัญหาผิวปวดอาจต่ออายุ)

  แดเนียลและอาหาร jojo ผล

  วิธีการหลีกเลี่ยง JOJO ผล?

  – หลีกเลี่ยงนิสัยการรับประทานอาหารก่อนหน้านี้- การออกกำลังกายทุกวันอย่างน้อย 30 นาทีในการเดินเร็วหรือยิมนาสติก- การควบคุมน้ำหนักในชีวิตประจำวันและการจดจำสิ่งที่คุณไม่ควรกิน- การรักษาตาในการกินเพื่อสุขภาพ- ในอาหารของเราเราไม่ควรลดปริมาณของสารอาหารที่จำเป็นขั้นต่ำ, การเผาผลาญอาหารไม่สมดุล- ในฐานะที่เป็นขนมที่เราสามารถรักษาผลไม้แห้ง, ถั่ว, ขนมปังกรอบ, โยเกิร์ตผลไม้เกล็ดฟักทองทานตะวัน- ในระหว่างการรับประทานอาหารที่เคี้ยวเป็นเวลานานและให้หยุดพักระหว่างมื้ออาหารประมาณ 3-4 ชั่วโมง- กฎ 3- หรือ 5 อาหารที่สามารถนำมาใช้- คุณสามารถกินผลไม้ผักหรืออาหารน้ำผลไม้ครั้งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์

  อาหารของแดเนียลสำหรับการตั้งครรภ์และให้นมบุตร

  ระยะเวลาเมื่อผู้หญิงคนหนึ่ง ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรไม่ได้เป็นเวลาที่ดีสำหรับอาหารนี้

  แดเนียลอาหารเซลลูไลท์

  มีความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับเซลลูไลท์ที่จะหมดลง หลังจากการเปลี่ยนไปของแดเนียลอาหาร (โดยเฉพาะสาว ๆ ) มีความพึงพอใจที่มีผิวเรียบและ บริษัท โดยไม่ต้องเซลลูไลท์

  อาหารของแดเนียล – Jadłiszkoryสูตร

  ตัวอย่างของตารางของเนื้อหา:

  วันที่ 1

  อาหารเช้า:- น้ำแครอทบีทรูท sourdough สลัดกะหล่ำปลีดองแครอทแอปเปิ้ล; แอปเปิ้ลสลัดและผักชนิดหนึ่ง; ผักสุก; ผลไม้และแอปเปิ้ลเวลาอาหารกลางวัน:- ซุปมะเขือเทศ; สลัดผักชีฝรั่ง, หัวไชเท้า, หัวหอม; สลัดหัวผักกาดขาว, แอปเปิ้ล, ผักชีฝรั่ง, ลูกกระเทียม; shashlik ผักต้ม; ผลไม้: ผลเบอร์รี่อาหารเย็น:- น้ำผลไม้ผัก (แครอทขึ้นฉ่ายพริกไทย); สลัดกะหล่ำปลีแครอทแอปเปิ้ล, กะหล่ำปลีเปรี้ยวกับแครอท, หัวหอม, แอปเปิ้ล; ซอสแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้อบ

  วันที่ 2

  อาหารเช้า:- น้ำแครอทกรดบีทรูท; ฟักทอง, แอปเปิ้ล, ลูกเกด, น้ำมะนาว; สลัดแครอทแอปเปิ้ลลูกกระเทียมผักชีฝรั่ง; ผักสุก: กะหล่ำปลีดอง, ผักชีฝรั่งสีเขียว; ผลไม้: ส้มโอ 1/2

  อาหารกลางวัน:- ซุป: กะหล่ำ; สลัด: พริกเขียว, หัวไชเท้า, หัวหอม; ซุปเปรี้ยว: กะหล่ำปลีสีแดง, แอปเปิ้ล, blackcurrant, มะนาว ผักสุก: กะหล่ำปลียัดไส้ผัก ผลไม้แอปเปิ้ล;

  อาหารเย็น:- น้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ : น้ำกะหล่ำปลีดอง; สลัด: หัวผักกาดสีดำ, สตรอเบอร์รี่, แอปเปิ้ล; สลัด: คื่นฉ่าย, แอปเปิ้ล, น้ำมะนาว; ผักสุก: courgette ตุ๋นกับแอปเปิ้ล, มะนาว นอกเหนือจากผักดิบ: แตงกวาดอง;

  วันที่ 3

  อาหารเช้า:- น้ำแครอท; sourdough บีทรูท; เหล็กหมู: ฟักทอง, แอปเปิ้ล, ลูกเกด, น้ำมะนาว; เหล็กหมู: แครอทแอปเปิ้ลลูกกระเทียมผักชีฝรั่ง; ผักสุก: กะหล่ำปลีดอง, ผักชีฝรั่งสีเขียว; ผลไม้: ส้มโอ 1/2

  อาหารกลางวัน:- ซุป: กะหล่ำ; สลัด: พริกเขียว, หัวไชเท้า, หัวหอม; ซุปเปรี้ยว: กะหล่ำปลีสีแดง, แอปเปิ้ล, blackcurrant, มะนาว ผักสุก: กะหล่ำปลียัดไส้ผัก ผลไม้แอปเปิ้ล

  อาหารเย็น:- น้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ : น้ำกะหล่ำปลีดอง; สลัด: หัวผักกาดสีดำ, สตรอเบอร์รี่, แอปเปิ้ล; ซุปเปรี้ยว: คื่นฉ่ายตารางแอปเปิ้ล, น้ำมะนาว; ผักสุก: courgette ตุ๋นกับแอปเปิ้ล, มะนาว นอกเหนือจากผักดิบ: แตงกวาดอง

  วันที่ 4

  อาหารเช้า:- น้ำแครอท; sourdough บีทรูท; เหล็กหมู: กะหล่ำปลีสด, แอปเปิ้ลหอม; เหล็กหมู: แครอทแอปเปิ้ล, ผักชีฝรั่ง; ผักสุก: กระเทียมหอม; ผลไม้แอปเปิ้ล

  อาหารกลางวัน:- ซุป: ผักชีฝรั่ง; สลัด: มะเขือเทศหอมแดงดองแตงกวา; สลัด: ฟักทอง, ลูกเกด, มะนาว ผักสุก: กะหล่ำปลียัดไส้ผัก ผลไม้: แตงโม

  อาหารเย็น:- น้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ : น้ำผลไม้หลายผัก; เหล็กหมู: หัวผักกาดสีดำ, แอปเปิ้ล, ผักชีฝรั่งสีเขียว; เหล็กหมู: รากผักชีฝรั่งแอปเปิ้ลผลไม้เล็ก ๆ สีดำ ผักสุก: แอปเปิ้ลอบ; นอกเหนือจากผักดิบ: หัวไชเท้า

  วันที่ 5

  อาหารเช้า:- น้ำแครอท; กรดบีทรูท; สลัด: ผักกาดขาวปลี, แอปเปิ้ลแครอท; สลัด: กะหล่ำขูดแตงกวาดองกระเทียม; ผักสุก: ชาวสวีเดน, ผักชีฝรั่ง; ผลไม้: ส้มโอ 1/2

  อาหารกลางวัน:- ซุป: กะหล่ำปลีกะหล่ำปลีหวาน; สลัด: ฟักทอง, แอปเปิ้ล, ลูกเกด; สลัดมะเขือเทศ, หัวไชเท้า, กระเทียม; ผักสุก: แครอทซุปข้น; ผลไม้: สตรอเบอร์รี่

  อาหารเย็น:- น้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ : น้ำกะหล่ำปลีดอง; เหล็กหมู: สวีเดน, แครอท, แตงโม; เหล็กหมู: หัวผักกาดสีดำ, แอปเปิ้ล, มะนาว ผักสุก: เป็ดตุ๋น; นอกเหนือจากผักดิบ: มะเขือเทศ

  อาหารของแดเนียล – ความเห็น

  ความเห็น อาหารของแดเนียล ดร Dąbrowskaแตกต่างกัน แต่ใช้ประเภทของแม่พิมพ์นี้ปีละครั้งจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แน่นอนข้อบ่งชี้และข้อห้ามจะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ยังเป็นมูลค่าการจดจำเพื่อรักษาอาหารสุขภาพแม้หลังจากการสิ้นสุดของอาหาร

  แนะนำ  ในฐานะที่เป็นไดอารี่อาหารสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนัก

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


ปลายักษ์ – ความเห็น, ผล, องค์ประกอบ – ปลาโรส

[Total: 0    Average: 0/5]

ปลายักษ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรเป็นอุปกรณ์บังคับสำหรับทุกคนตกปลา มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยซึ่งจะช่วยให้การปรับปรุงประสิทธิภาพของการประมงปัญหานี้เป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับผู้เริ่มต้นและเหยื่อมีประสบการณ์เหมือนกัน วิธีการจัดการกับเรื่องนี้คุณได้พบแน่นอนสถานการณ์ที่เหยื่อดึงปลาออกมาจากหนึ่งไปยังอีกฝั่งและไม่หนึ่งของพวกเขาได้ปรากฏตัวบนตะขอของคุณ นี้อย่างแน่นอนเนื่องจากแผลมีประสิทธิภาพปลากระตุ้นด้วยกลิ่นที่เหมาะสมต่อไปนี้มันและมีมันเริ่มที่จะมองหาอาหาร วันนี้เราจะอธิบายผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณมักจะกลับมาพร้อมกับตาข่ายเต็มรูปแบบในขณะที่คนอื่น ๆ จะชื่นชมมัน

ปลายักษ์ – องค์ประกอบ

ปลายักษ์ เป็นส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของรสชาติและกลิ่นหอมซึ่งในการรวมกันของมันกระตุ้นความรู้สึก ของปลาและส่งเสริมให้พวกเขาจะว่ายน้ำไปยังสถานที่ได้รับการแต่งตั้ง ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับภายใต้การทดสอบผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้แสดงให้เห็นว่ามันมีผลกระทบที่มีประสิทธิภาพในปลาที่กินสัตว์เช่นเดียวกับปลาไม่ใช่เป้าหมาย องค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคุ้มครองโดยใบรับรองและสูตรที่มีการรักษาอย่างเคร่งครัดโดยผู้ผลิต

ปลายักษ์ – ผลของการประยุกต์ใช้

การประยุกต์ใช้ ปลายักษ์ จะช่วยให้การดึงดูดปลาจากแต่ละชนิดไปยังสถานที่ของเรา ประมง ถ้าปลาอยู่ในพื้นที่ที่เราสามารถมั่นใจได้ว่ามันจะเป็นที่เราคาดหวัง การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่เรียบง่ายมากเพราะมันก็เพียงพอที่จะสเปรย์ล่อซึ่งเราได้เตรียมไว้สำหรับการตกปลาและมันจะได้รับอย่างมีนัยสำคัญในประสิทธิภาพของมัน ตามที่ผู้ผลิตจับของเราควรเพิ่มขึ้นประมาณ 15% 50%

ปลายักษ์ – ความเห็น

คุณสามารถหาข้อมูลจำนวนมากบนเว็บเกี่ยวกับ ปลายักษ์ อย่างไรก็ตาม เหล่านี้ที่ไม่เคยมีความคิดเห็นในเชิงบวก คนบ่นว่าสินค้าไม่เป็นผลเป็นผู้ผลิตไม่และที่จับที่ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับโชคกว่าเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรลบสินค้าเพราะเรายังพบว่าคนในเว็บที่เขียนว่าพวกเขาจับปลาที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของพวกเขาขอบคุณที่เหยื่อ

ปลายักษ์ – ความคิดเห็นของบรรณาธิการ

ตามที่คนที่ใช้ปลาขนาดยักษ์ผลิตภัณฑ์ที่มีโอกาสที่จะเพิ่มโอกาสในการจับปลา แต่มันอาจจะ ไม่ได้เปิดออกมาเป็นที่ใหญ่ที่สุดของทะเลสาบทั้งที่นำเสนอโดยผู้ผลิต การสังเกตของเราในฟอรั่มพิเศษแสดงให้เห็นว่าสินค้าที่ถูกนำมาใช้โดยเริ่มต้นค่อนข้างเหยื่อและผู้ที่มีประสบการณ์มากขึ้นแทนที่จะพึ่งพาวิธีการพิสูจน์ของพวกเขา

แนะนำ  Manuka พิเศษ - ความเห็น, ผล, องค์ประกอบ - การเตรียมการฟื้นฟูผิว

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*