โคเปนเฮเกนอาหาร – ลักษณะโฮมเพจความเห็น

[Total: 0    Average: 0/5]

อาหารโคเปนเฮเกนจะเรียกว่า ” อาหาร 13 วันสำหรับสวรรค์ “ มันเป็นอาหารมหัศจรรย์สิ่งที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับและทุกคนสามารถใช้งานได้อ่านบทความและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการนี้สำหรับลดความอ้วน

โคเปนเฮเกนอาหาร – มันคืออะไร?

โคเปนเฮเกนอาหาร ประกอบด้วยการบริโภคอาหารที่เฉพาะเจาะจงสำหรับ 13 วัน เป็นที่รู้จักกันเป็นข้อ จำกัด มากและความต้องการจำนวนมากของความเข้มแข็ง แต่มีประสิทธิภาพมาก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่คุณควรกินสามมื้อต่อวันในเวลาที่แน่นอนดื่มอย่างน้อย 2 ลิตรของน้ำลดการบริโภคเกลือและอื่น ๆ ไม่ให้ขึ้นเป็นเวลา 13 วัน อาหารรวมถึงส่วนใหญ่: ไข่เนื้อไม่ติดมันผักผลไม้

การรักษา 13 วันจะเพียงพอที่จะบรรลุผลที่ต้องการ คราวนี้จะต้องไม่เป็นเวลานานในขณะที่มันอาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย ใบสมัคร อาหารโคเปนเฮเกน จะไม่ก่อให้เกิดผลตามแผน จุดมุ่งหมายของการรับประทานอาหารที่โคเปนเฮเกนคือการเร่งการเผาผลาญ มันสามารถใช้ทุกๆสองปี หากมีเหตุผลบางอย่างที่จะได้รับการขัดจังหวะก่อน 6 วันแล้วคุณควรรอ 6 เดือนก่อนที่จะเริ่มต้นถัดไป

โคเปนเฮเกนอาหาร – ผลหลังจาก 13 วันของการรักษา

หลังจากที่รับประทานอาหารที่มีมากกว่าบางคนได้แม้กระทั่งกลายเป็นบาง 15 กก. แต่การสูญเสียน้ำหนักเฉลี่ยอยู่ที่ 4-8 กก. สำหรับเช่นระยะเวลาสั้น ๆ เหล่านี้เป็นความรู้สึก ผล เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียกิโลกรัมมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรักษานิสัยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพแม้หลังจากการสิ้นสุดของการรับประทานอาหารที่โคเปนเฮเกน

โคเปนเฮเกนอาหาร – Jadłisław

อาหารโคเปนเฮเกนให้สำหรับวันที่สิบสาม เมนู นี้จะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ไม่มีการเบี่ยงเบนหรือยั่วยุ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะดื่มอย่างน้อยสองลิตรน้ำวัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด, อาหารจะต้องดำเนินการในช่วงเวลาดังต่อไปนี้อาหารเช้า: 8:00-09:00,อาหารกลางวัน: 12:00-14:00,อาหารเย็น: 16:00-18:00

Hatosphere:

วันที่ 1 และ 8 Breakfast – ถ้วยกาแฟดำกับช้อนชาน้ำตาลอาหารกลางวัน – 1 – 2 ไข่สุกยาก, แก้วผักขมหรือผักชนิดหนึ่งอาหารเย็น – เนื้อวัวที่เหลือสลัดมังสวิรัติแสง

วันที่ 2 และ 9 อาหารเช้า – ถ้วยกาแฟดำกับช้อนชาน้ำตาลอาหารกลางวัน – เหลือเนื้อกับสลัดคุณยังสามารถกินผลไม้ – แอปเปิ้ล, ส้มโออาหารเย็น – แฮมชิ้น (ยัน) แก้วโยเกิร์ตธรรมชาติวันที่ 3 และ 10 อาหารเช้า – ถ้วยกาแฟดำกับช้อนชาน้ำตาลอาหารกลางวัน – แก้วผักโขมบรอกโคลีหรือ + ผลไม้สดอาหารเย็น – แฮมชิ้น 2 ไข่สุกยาก + หลายใบสลัดผักสด

วันที่ 4 และ 11 อาหารเช้า – แครอทขูดบนพื้นฐานกระต่ายขูดอาหารกลางวัน – ครึ่งแพ็คของชีสกระท่อมแครอทขนาดกลาง + 2 ไข่อาหารเย็น – สลัดผลไม้สด + แก้วโยเกิร์ตธรรมชาติ

วันที่ 5 และ 12 อาหารเช้า – ถ้วยกาแฟดำกับช้อนชาน้ำตาลอาหารกลางวัน – ส่วนหนึ่งของปลาสุก (ลีน – ปลาเทราท์หรือปลา)อาหารเย็น – เนื้อวัวที่เหลือ + แก้วผักโขมสุกหรือผักชนิดหนึ่ง

วันที่ 6 และ 13 อาหารเช้า – ถ้วยกาแฟดำกับช้อนชาน้ำตาลอาหารกลางวัน – ส่วนหนึ่งของไก่ขนาดเล็ก + ใบสลัดไม่กี่อาหารเย็น – 1 – 2 ไข่, ถ้วยโยเกิร์ตธรรมชาติ

วัน 7 อาหารเช้า – ถ้วยชากับช้อนชาน้ำตาลอาหารกลางวัน – ส่วนของเนื้อทอดหรือต้ม (ยัน)อาหารกลางวันเป็นอะไร

โคเปนเฮเกนอาหาร – กฎหมาย

อาหารค่อนข้างง่ายต่อการเตรียมความพร้อม สิ่งที่ยากที่สุดคือการเตรียมความพร้อม ”befsztyk” ซึ่งไม่เป็นที่นิยมมากในประเทศของเรา

BEFULTURE

ส่วนผสม:- 15 dag ของเนื้อ (เนื้อหรือคอ)- มะนาว- พริกไทย- ช้อนของน้ำมันมะกอก

วิธีการเตรียม:ตัดเนื้อเป็นชิ้นเล็ก ๆ ถูด้วยน้ำมะนาวและพริกไทย ปล่อยให้ตู้เย็นเป็นเวลา 45 นาทีจากนั้นนำไปทอดเนื้อในน้ำมันมะกอกประมาณ 10 นาที. ดังนั้นเตรียม สีเหลืองอำพัน กินกับผักกาดหอมเหลวด้วยน้ำมะนาวและน้ำมัน

STEAM สุกปลา

ส่วนผสม:- 300 กรัมของเนื้อปลาสด- มะนาว- เครื่องเทศที่ชื่นชอบ (เช่นเครื่องเทศ ฯลฯ ) เป็นผลไม้ที่ถูกสร้างขึ้นจาก: พริกสมุนไพรโหระพา, สมุนไพรโปรวองซ์ แต่ไม่มีเกลือ)

วิธีการเตรียม:ถูล้างปลาด้วยเครื่องเทศ ใส่ปลาบนตะแกรงนึ่งและปรุงอาหารประมาณ 10 นาที สุดท้ายโรยด้วยน้ำมะนาว

การชำระเงิน

ส่วนผสม:- 2 ไข่สุก- ผักโขม- 1 มะเขือเทศ

วิธีการเตรียม:ต้มผักขม (ต้มจนน้ำได้ระเหย) ตัดไข่ต้มและมะเขือเทศเป็นก้อน ผสมส่วนผสมทั้งหมด

โคเปนเฮเกนอาหารและกาแฟ

สามารถกาแฟถูกกำจัดออกจากเมนู?

ผู้ที่ไม่ชอบกาแฟอาจพยายามอื่น ๆ counterparts เบาของกาแฟ (บางทีพวกเขาต้องการเป็นหนึ่งในนั้น) – เช่น: “กาแฟไม่อ่อนเกินไป”, “กาแฟอ่อนเกินไป”, ” กาแฟอ่อนเกินไป”, ”กาแฟอ่อนเกินไป”, ”กาแฟอ่อนเกินไป”, ”กาแฟอ่อนเกินไป” จาคอบส์กำมะหยี่ ,. กาแฟสีเขียว เนสท์เล่ Ricore กาแฟกับน้ำตาลช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารและร่างกายโดยไม่ได้มันก็เป็นเรื่องยากที่จะทนต่อจนถึงอาหารมื้อแรก

กาแฟสามารถแทนที่เช่น? ชา?

ถ้าคนที่อยู่ในอาหารที่สิบสามวันไม่สามารถโน้มน้าวตัวเองของกาแฟเขาอาจแทนที่ ชา แต่มันอาจส่งผลกระทบต่อความแข็งแกร่งของคุณ – หลังจากอาหารมื้อต่อไปคือ 00:00 00 – 14. 00. ถ้าคุณไม่ได้จัดการจะปฏิบัติตามกฎของอาหารนี้มันอาจจะดีกว่าที่จะมองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีน้ำหนักเบาและไม่ให้เรียกร้อง ไม่ร่างกายทุกคนมีความสามารถที่จะทนต่อเช่นอาหารที่เข้มงวด

มันเป็นไปได้ที่จะดื่มยาเสริมกาแฟ?

มันจะไม่แนะนำให้ดื่มกาแฟมากกว่าที่คุณดื่มเครื่องดื่มที่อาหารมื้อแรกของคุณ กาแฟกับน้ำตาลถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ร่างกาย กาแฟมีคุณสมบัติเหือดแห้งและล้างออก วิตามินซี หากเป็นกรณีนี้คุณควรดื่มเครื่องดื่มแก้วที่เพิ่มขึ้นของน้ำด้วยน้ำมะนาวทันทีที่คุณได้กินกาแฟ

โคเปนเฮเกนการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย

ขณะที่ในการรับประทานอาหารในโคเปนเฮเกนที่คุณไม่ควรที่จะออกกำลังกาย การออกกำลังกายเพิ่มขึ้นสามารถชะลอการสูญเสียน้ำหนัก แทนการออกกำลังกายเดินและการเดินขบวนมีการแนะนำ นี้จะช่วยในการปรับปรุงผลดียิ่งขึ้น

อาหารโคเปนเฮเกนและผลกระทบ jojo ก

หากคุณต้องการหลีกเลี่ยง ผล jojo หลังจากที่รับประทานอาหารที่มีมากกว่าหนึ่งควร ยังจำได้เกี่ยวกับหลักการของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่จะไม่กินและไม่ให้ ”โยน” ตัวเองที่อาหาร โดยการรักษาพฤติกรรมสุขภาพ, สูญเสียน้ำหนักจะไม่กลับมา

โคเปนเฮเกนอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ขณะที่เราได้กล่าวก่อนอยู่บนอาหารโคเปนเฮเกนไม่เป็นที่ยอมรับ derogations ใด ๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นสิ่งต้องห้ามดังนั้น

อาหารโคเปนเฮเกนและบุหรี่

สูบบุหรี่มีผลกระทบโดยรวมในทุกอย่าง แต่เมื่อมันมาถึงการสูบบุหรี่ในช่วงอาหารโคเปนเฮเกนก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อ กระบวนการการสูญเสียน้ำหนัก

อาหารโคเปนเฮเกน – ข้อดี

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*