เทรดดิ้ง 212 – อะไรคือความเห็น, ความคิดเห็นและ Forex โบรกเกอร์?

[Total: 0    Average: 0/5]

บนอินเทอร์เน็ตที่เราได้พบเมื่อเร็ว ๆ นี้จำนวนมากของการโฆษณาเกี่ยวกับการซื้อขาย 212 นายหน้า ลองมามองใกล้ที่ความคิดเห็นของผู้ใช้และดูว่าพวกเขามีความน่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือ เทรดดิ้ง 212 ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และเป็นเจ้าของโดย Avus ทุน UK Ltd, Avus ทุน CY จำกัด และ Avus ทุน จำกัด บริษัท จดทะเบียนในบัลแกเรียเช่นเดียวกับในอังกฤษและเวลส์และสอดคล้องกับกฎระเบียบของ โบรกเกอร์จะถูกควบคุมโดยประเทศในยุโรปส่วนใหญ่รวมทั้งผู้มีอำนาจกำกับดูแลทางการเงินโปแลนด์ ในปัจจุบันเรามีมากกว่า 750 เครื่องมือทางการเงินที่จำหน่ายของเรา จำนวนของลูกค้าเกิน 250,000

ซื้อขาย 212 – แพลตฟอร์มการซื้อขาย

นายหน้าซื้อขาย 212 มีแพลตฟอร์มการซื้อขายของตัวเองที่เรียกว่า ซื้อขาย 212 Pro . นอกจากนี้ยังมีรุ่นมือถือที่สามารถใช้ได้สำหรับ iOS และ Android มาร์ทโฟน เรามีความเป็นไปได้ในการดาวน์โหลดแอพลิเคชันยังสำหรับแท็บเล็ต แพลตฟอร์มค่อนข้างโปร่งใสมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแม้ว่าบางส่วนของผู้ใช้บ่นเกี่ยวกับการดำเนินการช้า

ซื้อขาย 212 – ลูกหนี้การลงทุน

นายหน้าเรามีความเป็นไปได้ที่จะเล่นใน 2 ประเภทบัญชี:

  • สาธิตการบัญชี – ไม่ จำกัด ในเวลาที่มีเงินทุน 50 พัน
  • บัญชีจริง

    ดังนั้นที่เราสามารถมองเห็นเราไม่ได้จริงๆต้องตอบสนองความต้องการใด ๆ และบัญชีจริงให้ เรามีโอกาสที่จะทำเช่นนั้นสำหรับลูกค้าของเราทุกคน ซื้อขาย 212 – ตัวเลือกการชำระเงิน i

    จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ PLN 500, และกองทุนสามารถฝากโดยใช้วิธีการต่อไปนี้:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*