ค้า com – การมีความคิดเห็น, รีวิว, มันคืออะไร? – บริษัท นายหน้าซื้อขายอัตรา

[Total: 0    Average: 0/5]

การค้า com เป็นนายหน้าซื้อขายที่เริ่มกิจกรรมของเขาในปี 2008 มันเป็นนายหน้าบ้านที่เป็นเจ้าของโดย Leadcapital ตลาด จำกัด ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดย CySEC สอดคล้องกับ MiFID (EU) และจดทะเบียนตามระเบียบที่ใช้บังคับอยู่ในประเทศสมาชิกตลอด สหภาพยุโรป. ปัญหาที่สำคัญคือว่าการเงินของลูกค้าจะถูกแยกออกจากกองทุนในการดำเนินงานของโบรกเกอร์ซึ่งทำให้พวกเขาปลอดภัยมากขึ้น ในการค้า เรามีที่จำหน่ายของเรากว่า 2000 เครื่องมือ – Forex และ CFDs ในบทความที่ครอบคลุมนี้เราจะอธิบายความสามารถของตนและนำเสนอความคิดเห็นของลูกค้าของเรา

การค้า แพลตฟอร์มเทรดดิ้ง – ดอทคอม

การค้านายหน้า ดอทคอมให้เราทั้งสองแพลตฟอร์มการซื้อขาย: …

 • เว็บนักลงทุน – แพลตฟอร์มเรามีกว่า 2 พันเครื่องมือ มันยังมีอยู่ในรุ่นมือถือเข้ากันได้กับ iOS และ Android อินเตอร์เฟซที่ค่อนข้างใช้งานง่ายและใช้งานง่าย เรามีความเป็นไปได้ที่จะแสดงตัวอย่างชาร์ตและตัวชี้วัด
 • MetaTrader MT4 – แพลตฟอร์มที่มีอยู่ทั้งจากเดสก์ทอปและระดับมือถือ เชื่อมต่อไปยังแผนกบริการลูกค้าผู้เชี่ยวชาญ – ใช้ได้ 5 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน เครื่องมือในรูปแบบของการแจ้งเตือนกราฟแบบฝังเช่นเดียวกับการทำงานอัตโนมัติข้อสรุปของการทำธุรกรรม

  การค้า บัญชีซื้อขาย – คอม

  การค้านายหน้า คอมบริการลูกค้าในสามประเภทของบัญชีการทำธุรกรรม เราจะพยายามที่จะอธิบายประโยชน์ของเขาแต่ละคน: ……………………………….. ………………………………………….. ………………………………………….. …………………………………………..

  • คลาสสิก – ขนาดในบัญชีขั้นต่ำเป็น $ 1000 เราสามารถเข้าถึงการวิเคราะห์รายวัน, tutorials วิดีโอรอบนาฬิกาบริการลูกค้า เราจะได้รับการกำหนดผู้ปกครองบัญชีเราสามารถทำให้การทำธุรกรรมคงที่และโทรศัพท์มือถือทั้ง
  • ทอง ขนาดขั้นต่ำของบัญชี – $ 5000 นอกเหนือไปจากผลประโยชน์ที่มีอยู่ในบัญชีของคลาสสิกเราสามารถนับเมื่อ: พรีเมี่ยมในชีวิตประจำวันการวิเคราะห์สัญญาณและข้อความ SMS, การแลกเปลี่ยนซื้อขาย
  • แพลทินัม – ขนาดขั้นต่ำของบัญชี – $ 25,000 นอกจากนี้เราสามารถนับในการบริการลูกค้าพรีเมี่ยม

   ขณะที่เราสามารถมองเห็นสิ่งเหล่านี้เป็นประโยชน์ที่นำเสนอโดยโบรกเกอร์ส่วนใหญ่และขนาดขั้นต่ำต้องได้รับการยอมรับที่จะสูง

   พวกเขากำลังนอนหลับอยู่บนเงิน ทุกอย่างจะทำโดยหนึ่งในเคล็ดลับ

   การค้า ดอทคอม – โบนัสและโปรโมชั่น

   แต่น่าเสียดายที่เมื่อมันมาถึงโบนัสและโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าการค้าใหม่ มีอะไรดีกว่าการแข่งขัน เพียงโบนัสเงินฝากครั้งแรกมีให้บริการตั้งแต่ 10 ถึง 25% เท่านั้น นี้เป็นโปรโมชั่นเท่านั้นที่นำเสนอในขณะนี้โดยนายหน้าบ้านนี้

   การค้า ดอทคอม – ข้อมูลพื่นฐาน

   บัญชีการสาธิต: YES ฝากขั้นต่ำ: $ 100 สำนักงานคณะกรรมการกำกับ: ไม่มี Leverage (คัน): แม้ 1: 100 Spreads: จาก 3 ผลิตภัณฑ์: CFDs, โฟ, หุ้น, ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และสัญญา บริการลูกค้า: การสนับสนุนที่มีอยู่ในโปแลนด์

   การค้า ดอทคอม – ความคิดเห็นไคลเอนต์และความคิดเห็น

   การค้า ดอทคอมได้รับการใช้งานในตลาดต่างประเทศจำนวนมากเป็นเวลาหลายปี เราคิดว่าความคิดเห็นของโบรกเกอร์ช่วยให้เราสามารถระบุว่าเป็นผู้เล่นชั้นนำในตลาดและการบริการลูกค้าที่ได้รับการยกย่องสำหรับข้อดีของมันซึ่งเป็นประโยชน์และน่ารื่นรมย์ ข้อดีก็คือแน่นอนความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ได้รับการยืนยันโดยกฎระเบียบต่าง ๆ นานา กิจกรรมและรวดเร็วในการดำเนินการของแพลตฟอร์มของการสั่งซื้อยังมีการยกย่อง ข้อเสียที่พบมากที่สุดที่กล่าวถึงโดยลูกค้าที่ลงทะเบียนในการค้า คอมคือ: บริการที่ไม่ดีในส่วนของผู้จัดการบัญชี – คำแนะนำดีในการลงทุน – นี้เป็นที่ประจักษ์บ่อยที่สุดมีความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับการค้า ดอทคอม ราคาที่สูงและเงื่อนไขที่ไม่ดีมากเชิงลบของโบรกเกอร์นี้ซึ่งมักจะกล่าวถึง นอกจากนี้ข้อเสนอโบนัสยังสามารถได้รับการพิจารณาเป็นลบ

   แนะนำ  วิธีโปแลนด์ - ความเห็นทบทวน - หลักสูตรกำไร

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*