eToro – อะไรคือความเห็นทบทวน – Forex Broker – การค้าทางสังคม?

[Total: 0    Average: 0/5]

Etoro เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนทางสังคมที่เรามีโอกาสที่จะซื้อขายในตลาดอัตราแลกเปลี่ยน บทความนี้จะตอบคำถามของคุณทั้งหมด บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และขณะนี้อยู่ในกว่า 170 ประเทศ โบรกเกอร์มีการลงทะเบียนในไซปรัสและเป็นเรื่องที่ท้องถิ่นสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (CySEC) Etoro ยังถูกควบคุมในประเทศสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย ดังนั้นขอให้ตรวจสอบว่านายหน้ามีความน่าเชื่อถือจริงๆขอได้รับรู้ความสามารถของตนและให้ของได้รับทราบความคิดเห็นของลูกค้า

eToro – การลงทุนทางสังคมคืออะไร?

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าการลงทุนทางสังคมคือทั้งหมดที่เกี่ยวและไม่ว่ามันคุ้มค่าจริงๆ แพลตฟอร์ม eToro ตัวเองแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ โดยความเป็นจริงที่ว่ามันเป็นไปได้ที่จะคัดลอกทำธุรกรรมของผู้อื่นหรือแม้กระทั่งพอร์ตการลงทุนของพวกเขาทั้ง มันก็เพียงพอที่จะดูผู้เล่นเลือกและในวิธีที่ง่ายที่เราสามารถลงทุนในสินทรัพย์เช่นเดียวกับพวกเขาเพียงแค่ทำซ้ำการกระทำของตน เราเลือกลงทุนที่เหมาะสมกับเราที่ดีที่สุดและการกระทำของเขานำผลกำไรและจากนั้นเราจัดสรรเงินที่มีอยู่ของเราสำหรับการคัดลอกย้ายของเขา ในขณะที่เกือบ 80% ของการทำธุรกรรมจะถูกคัดลอกในประเทศของเรา! มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดเพราะเหมือนกับที่เราสามารถทำกำไรจากการกระทำของใครบางคนเรายังสามารถได้อย่างง่ายดายสูญเสียเงินที่

วิธีการที่น่าตกใจใหม่ของรายได้เงินเป็นจำนวนมาก – พวกเขาได้เรียนรู้แล้วความลับ …

eToro – เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม < / h2>

โดยการลงทะเบียนใน eToro เรามีที่จำหน่ายทั้งสองแพลตฟอร์มการซื้อขายของเราคือ:

 • สังคมซื้อขาย App – โปรแกรมที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์มือถือที่รองรับ กับ iOS และ Android
 • eToro เว็บซื้อขาย – แพลตฟอร์มสากลสามารถใช้ได้จากเบราว์เซอร์ของเราหรือเราสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา มันมีมากกว่า 800 เครื่องมือซึ่งไม่เป็นผลดีมากเมื่อเทียบกับการแข่งขัน

  eToro – ลูกหนี้การลงทุน

  eToro ไม่ได้แบ่งและแยกความแตกต่างของลูกค้าด้วยการบัญชีเพื่อให้ลูกค้าแต่ละราย มีการกำหนดบัญชีคลาสสิก

  ยกเว้นคือระดับสี่โปรแกรม “นักลงทุนที่เป็นที่นิยม” และหากคุณตอบสนองความต้องการบางอย่างที่คุณจะได้รับผลประโยชน์ที่วัด ระดับมีดังนี้ …………………………………….. ………………………………………….. ………………………………………….. …………………………………………..

  • Kadet – ขั้นต่ำการฝากเงิน 1,000 เหรียญสหรัฐค่าเฉลี่ยต่ำสุดของสินทรัพย์ – 500 เหรียญจำนวนขั้นต่ำของเครื่องถ่ายเอกสารหรือมูลค่าของสินทรัพย์ที่พวกเขาจัดการ – 1. ประโยชน์: 20% ส่วนลดในการแพร่กระจาย
  • RISING STAR เงินฝากขั้นต่ำ 5,000 เหรียญสหรัฐค่าเฉลี่ยต่ำสุดของสินทรัพย์ – 1,000 เหรียญสหรัฐ, จำนวนขั้นต่ำของเครื่องถ่ายเอกสารหรือมูลค่าของสินทรัพย์ที่พวกเขาจัดการ – 50. ประโยชน์: ส่วนลด 30% กระจายถอนฟรีชำระเงินรายเดือนของ $ 500
  • Chempion ค่าเฉลี่ยต่ำสุดของสินทรัพย์เป็น 5,000 เหรียญสหรัฐจำนวนขั้นต่ำของเครื่องถ่ายเอกสารหรือมูลค่าของสินทรัพย์ที่พวกเขาจัดการเป็นเงิน 250 ประโยชน์: ส่วนลด 50% สำหรับสเปรด, ฟรี ถอนการชำระเงินรายเดือนของ $ 1,000 บัญชีของพรีเมี่ยมซื้อขาย + แผง
  • ELITA ค่าเฉลี่ยต่ำสุดของสินทรัพย์ 10,000 เหรียญสหรัฐค่าต่ำสุดของสินทรัพย์ที่พวกเขาจัดการเป็น 300,000 เหรียญสหรัฐ ประโยชน์: ประโยชน์: ส่วนลด 100% ในการแพร่กระจายถอนฟรีชำระเงินรายเดือนจาก 1000 USD + 2% AUM บัญชีของพรีเมี่ยมซื้อขาย + แผง งบประมาณการฝึกอบรมไตรมาส – 500USD งบประมาณการตลาดรายเดือน – 500USD งบประมาณประจำปีสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น $ 5,000

   eToro – โบนัสและโปรโมชั่น

   eToro นายหน้าไม่สามารถอวดของโบนัสที่ดีสำหรับลูกค้าที่มีศักยภาพของใหม่ ในขณะที่มันมีโบนัสต่อไปนี้: .. เงินมัดจำ: $ 1000- $ 4999 $ 200Silver17 เงินฝากทอง: $ 5000- $ 19,999 $ 1,000Gold17Platinum มัดจำ: มากกว่า $ 20,000 $ 4,000Platinum17

   ดังนั้นจะใช้สำหรับโบนัส $ 200 ที่คุณต้องการ การฝากเงินมากขึ้นกว่า $ 1,000

   eToro – ตัวเลือกการชำระเงิน

   ตัวเลือกการชำระเงินที่มีอยู่จากนายหน้า eToro คุณ:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*