Featured Posts

[Total: 0   Average: 0/5]
timthumb 300x198 Featured Posts

อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าแสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้ก่อให้เกิดความเสื่อมของร่างกายหลายอย่างก่อนวัยอันควรไม่เว้นแม้แต่ดวงตาของคุณด้วย ปัญหาที่เกิดจากแสงแดดที่ทำร้ายดวงตาได้แก่

 • ต้อลม รังสี UV จากแสงแดด กระตุ้นให้เกิดการแตกหักของเนื้อเยื่อคอลลาเจนของเยื่อบุตา ทำให้เยื่อบุตาเสื่อมสภาพและหนาตัวขึ้น อย่างที่เราเห็นเป็นวุ้นๆขาวๆ ตาดำ ก่อให้เกิดการระคายเคืองดวงตา
 • ต้อเนื้อ จัดอยู่ในกลุ่มของเยื่อบุตาเสื่อมสภาพเช่นกัน มีการหนาตัวขึ้น และมีเนื้อเยื่อรวมถึงเส้นเลือดมากขึ้น หรือก็คือ พัฒนาการมาจากต้อลมอีกที กลายเป็นเนื้อเยื่อแดงๆ อยู่บวนดวงตาดำ ซึ่งถ้าเป็นมากก็จะต้องผ่าตัดเพื่อรักษา
 • ต้อกระจก รังสี UV จากแสงแดด ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของระดับโมเลกุล ทำให้เลนส์แก้วตาเสียสภาพความใสไป กลายเป็นเลนส์ขุ่น และทำให้การมองเห็นเลือนรางลง
 • จอประสาทตาเสื่อม รังสี UV มีผลโดยตรงต่อการเสื่อมของจุดศูนย์กลางภาพขยายจอประสาทตา
 • ภาวะตาแห้ง ก็พบกันอยู่บ่อยๆในช่วงหน้าร้อน พอๆกับหน้าหนาว แนะนำให้พักสายตาและหาน้ำกับผลไม้รับประทานเยอะๆเพื่อลดอาการตาแห้ง
 • ภูมิแพ้ กลุ่มคนที่เป็นภูมิแพ้ชนิดตามฤดูกาล ในช่วงปลายฤดูร้อนติดกับต้นฤดูฝน ก็จะเป็นช่วงที่มีอาการคันเคืองตากำเริบขึ้นได้ ให้พยายามหลีกเลี่ยงการไปสัมผัสหรือไปในที่ที่มีฝุ่นหรือละอองเกสร
%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2 300x200 Featured Posts

ทุกคนเคยสงสัยกันบ้างไหมว่าทำไมต้องออกกำลังกายในตอนเช้า และออกกำลังกายในตอนเช้านั้นดีกว่าการออกกำลังกายใจช่วงเวลาอื่นตรงไหน หลายคนอาจขี้เกียจออกกำลังกายในเวลาเช้าเพราะเป็นช่วงเวลาที่พึ่งจะตื่นนอนใหม่ๆทำให้ยังมีอาการงัวเงียหลังจากตื่นนอนอยู่ ซึ่งเลยหันมาออกกำลังกายในช่วงเวลาอื่นแทน

แต่ว่าในการออกกำลังกายในตอนเช้าช่วยในหลายๆเรื่องเช่นกัน อย่างเช่นคนที่กำลังจะลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน เพราะการออกกำลังกายในเวลาเช้าจะเผาผลาญได้เร็วกว่าการออกกำลังกายในช่วงเวลาอื่น และกระตุ้นระบบการเผาผลาญได้ด้วย ทำให้หลังจากออกกำลังกายแล้วทั้งวันระบบเผาผลาญจะทำงานดีขึ้น

การออกกำลังกายนั้นทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงอยู่แล้ว แต่แค่การออกกำลังกายช่วยได้แค่บางเรื่อง หลังจากที่เราออกกำลังกายเสร็จทุกครั้งให้หาน้ำ นม หรือเกลือแร่ มาดื่ม เพื่อไม่ให้ร่างกายของเราขาดน้ำ รับประทานผักผลไม้เยอะๆเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

หลายคนที่นอนดึกอยู่เป็นประจำนั้นอาจจะตั้งกฎกับตัวเองว่า ต่อไปนี้จะพยายามนอนให้เร็วที่สุดเพื่อสุขภาพที่ดี แต่ว่าหลายคนก็ล้มเหลวเพราะติดเป็นนิสัยแล้วแต่ถ้าปล่อยไว้ไม่ดีแน่และจะเกิดผลเสียตามมา

url Featured Posts

การนอนดึกนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย เพราะว่าการนอนของคนเราก็เหมือนเป็นการเพิ่มพลังให้กับร่างกาย เพื่อที่จะให้กายพักผ่อน เพราะในแต่ละวันร่างกายของคนเราจะต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานต่างๆ ทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าและการนอนหลับพักผ่อนนั้นก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการเพิ่มพลังให้ร่างกาย และยังมีหลายวิธีที่ทำให้เรานอนได้เร็วยิ่งขึ้น

imgres 300x159 Featured Posts
 1. หากรู้สึกง่วงให้รีบนอนเลย ทันทีที่ร่างกายของเรารู้สึกง่วง แต่ก็อยากจะทำอะไรต่างๆต่อ แต่ว่าอย่าไปฝืนมัน ควรที่จะรีบนอนเลย และคนเราควรจะนอนไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมงขึ้นไปต่อวัน เพราะเป็นเวลาที่ได้รับการพักผ่อนอย่างพอเหมาะ
 2. ออกกำลังกายบ่อยๆเมื่อตื่นนอน ในบางคนเมื่อตื่นปุ๊บก็จะรีบไปแปรงฟันกินข้าวและหาอะไรทำต่อ แต่จริงๆแล้วเมื่อตื่นให้ออกกำลังกายเบาๆก่อน หรือก็คือการวอร์มอัพร่างกายให้ตื่นตัว ไม่ต้องออกกำลังกายหนักๆ แค่กระโดดตบ ลุกนั่ง หรือทำอะไรก็ได้ที่ทำได้หลังจากตื่นนอน
 3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หากเรานอนดึกก็จะยิ่งทำให้สมองของเราอ่อนล้า เราควรหาอะไรที่บำรุงสมองรับประทาน เช่น อาหารที่มีโคลีน เพราะสามารถป้องกันความจำเสื่อม
 4. ควรที่จะงดกาแฟ เมื่อต้องทำงานตอนดึกๆ อย่าแพ้ปัญหาด้วยการดื่มกาแฟแก้ง่วง แต่ให้ดื่มดาร์กช็อกโกแลต เพราะว่าในโกโก้นั้นจะมีสารที่ช่วยกระตุ้นเลือดให้ไปเลี้ยงสมองได้ดี และยังไม่มีคาเฟอีนด้วย
 5. กินวิตามินแก้เครียด เมื่อเราอดนอนจะทำให้ระดับฮอร์โมนจากต่อมไพเนียลทำงานไม่ปกติ และทำให้เกิดความเครียด ต่อให้ตลกสักแค่ไหนแต่ว่าร่างกายมันก็เครียด จึงคารรับประทานอาหารที่มีวิตามินบีและซี และถ้าตื่นมารับประทานข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ หรือดื่มน้ำผลไม้คั้นสดๆ ได้ทุกวันจะยิ่งดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://health.kapook.com/

5 j26pg 300x179 Featured Posts

ในยุคสมัยนี้การดูแลรักษาสุขภาพกำลังเป็นที่น่าสนใจจากคนทั่วโลก รวมถึงคนไทย การกินเพื่อสุขภาพที่ดีคือสิ่งที่จำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจเพราะการกิน ไม่ใช้แค่ทำให้เราอิ่มท้องเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพอีกด้วย อาหารและสุขภาพนั้น เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกันกับการเกิดโรคบางชนิดที่มีสาเหตุมาจากการกินอาหารที่ไม่เหมาะสม หลายคนก็เคยหลง รูป รส หรือความสะดวกรวดเร็วของอาหารที่แฝงไปด้วยพิษภัยอย่างเงียบๆ เช่น ฟาสต์ฟู้ด อาหารสำเร็จรูป เบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว และที่เห็นบ่อยที่สุดของจะเป็น น้ำอัดลม ซึ่งเป็นวัฒนธรรมการกินที่ตกยุค

ในปัจจุบันคนทั่วโลกก็ต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับการหันมาเอาใจใส่กับสุขภาพมากขึ้น จนเกิดกระแสรักสุขภาพและการกิน เพื่อสุขภาพตามมา ดังนั้น ก็มี 7 วิธีการกินเพื่อสุขภาพที่เหมาะแก่การนำไปใช้กัน

p56488600809 300x270 Featured Posts
 1. ควรรับประทานอาหารเช้าเป็นประจำ เพราะว่ามื้อเช้าจะเป็นมื้อแรกของวันที่สำคัญที่สุดและควรจะเป็นมื้อที่มีครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งนอกจากจะเติมพลังให้ร่างกายและสมองแล้ว ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอร์ในเส้นเลือดช่วยให้การเผาผลาญพลังงานดีขึ้น
 2. เลือกอาหารจากธรรมชาติไม่ขัดสี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ ถั่ว ข้าวสาลี เป็นต้น ซึ่งอาหารเหล่านี้มีค่าทางโภชนาการสูง เป็นแหล่งรวมของแร่ธาตุ วิตามิน และโปรตีนที่ปราศจากคอเลสเตอรอลและคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ
 3. เพิ่มผักและผลไม้ลงในอาหารและทานเป็นประจำ เพื่อที่จะเพิ่มวิตามิน เกลือแร่ และสารอื่นที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ช่วยนำคอเลสเตอรอลและสารก่อมะเร็งบางชนิดออกจากร่างกาย
 4. ลดขนมขบเคี้ยวและขนมอบที่มีแต่ไขมัน เกลือ น้ำตาลและสารปรุงแต่งอื่นๆ ที่ทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพ หากอยากทานขนมอาหันมาทานขนมที่มีส่วนผสมของธัญพืชเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชณาการให้กับขนมที่มีประโยชน์น้อยแต่ควนในปริมาณที่พอเหมาะ
 5. กินปลา ไข่และเนื้อสตัว์ไม่ติดมัน อาหารเหล่านี้จะเป็นแหล่งโปรตีนที่ดี ช่วยเสิมสร้างร่างกายให้ผู้เยาว์และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสลายของผู้สูงวัย ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด
 6. ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแทนน้ำหวาน น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งมีน้ำตาลสูง การดื่มน้ำผลไม้ก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินและแร่ธาตุกว่า 50 ชนิด
 7. ดื่มน้ำและนมให้เป็นนิสัย ควรดื่มอย่างนั้นวันละ 8 แก้ว เพื่อช่วยระบบขับถ่ายและมีน้ำหล่อเลี้ยงในเซลล์ต่างๆของร่างกาย และควรดื่มนมอย่างน้อยวันละ 1-2 แก้ว ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่
  108health 1557 243x300 Featured Posts
  ขอบคุณที่มา : women.mthai.com

พาเลทพลาสติกเป็นพาเลทที่มีการนำมาใช้กันมากขึ้นในอุตสาหกรรมสำหรับขนส่ง และเนื่องจากเป็นพาเลทที่มีความทนทาน ทนความร้อน และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง ความชื้น เชื้อรา หรือสิ่งที่จะทำให้สินค้าที่จะทำการส่งออกเกิดความเสียหาย และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก และคงทน แข็งแรงกว่าพาเลทไม้ทั่วไปและพาเลทกระดาษ การเก็บรักษาง่าย ซ่อมแซมได้ และไไม่มีปัญหาเรื่องโก่ง งอ บิด พาเลทพลาสติกมีอยู่หลากหลายแบบให้เลือกกันตามลักษณะการใช้งานหรือสินค้าที่จะวาง

2012 04 20 164647 0 BjEkgNGb Featured Posts
ข้อดีของพาเลทพลาสติก- Pallet plastic

– ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้น เรื่องแมลง มอด โก่ง ปลวก บิด หรืองอ

– สามารถนำไปขายเป็นพาเลทมือสองหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกรอบ

– มีราคาไม่แพง น้ำหนักเบา

– เก็บรักษาง่าย ซ่อมแซมได้

– มีความคงทน ทนความร้อน

– ลดปัญหาเรื่องการตัดไม้และวิ่งแวดล้อม

ข้อเสียของพาเลทพลาสติก-Pallet plastic

– อาจจะชำรุดได้ถ้ามีการใช้งานมากเกินไป

– สามารถใช้งานได้ประมาณ 3 – 6 ปี

– ราคาของพาเลทพลาสติก จะมีขึ้น – ลง ตามราคาของวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตสำหรับเป็นพาเลท

พาเลทพลาสติก

แบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้นี้

1.พาเลทพลาสติก มือ 1 นั้นหมายถึงพาเลทที่มีการผลิตขึ้นมาใหม่ จากเครื่องฉีดพลาสติก มีทั้งผลิตในประเทศและต่างประเทศ ส่วนมากประมาณกว่า 90 % นั้นจะใช้พาเลทที่ผลิตภายในประเทศ โดยพาเลทพลาสติกใหม่ นั้นแบ่งย่อยตามลักษณะของการใช้งาน และระดับราคา ได้เป็น 3 กลุ่มย่อย

แนะนำ  Nutrilash - ความคิดเห็น, ราคา, สถานที่ที่จะซื้อ, ต้นฉบับ, ซื้อตอนนี้,

1.1.พาเลทพลาสติก ชนิดเบา ส่วนใหญ่นั้นใช้วางของที่น้ำหนักที่ไม่เกิน 1000 กก. แต่ความจริงไม่น่าวางเกินกว่า 300-500กก. ขนาดที่ใช้มี2ขนาดหลักๆคือ 100*120 และ 110*110 นิยมใช้สำหรับงานส่งออก เพราะมีน้ำหนักเบา ราคาไม่แพง หรือที่ใช้หมุนเวียนเปลี่ยนไปก็จะใช้กับสินค้าที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป หรือกิจการที่เพิ่งเริ่มต้นจะนิยมใช้เพราะราคาไม่แพง เอาแค่พอใช้งานได้ ส่วนราคาจะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่า ไปจนถึง 7-8 ร้อยบาท

1.2.พาเลทพลาสติก ชนิดรับแรงได้สูง สามารถวางสินค้าได้ 5 ตัน ไปจนถึง 7 ตัน มีมากมายหลายแบบหลายขนาด แต่โรงงานไม่นิยมผลิตออกมารอขาย เพราะใช้ต้นทุนเม็ดพลาสติกจำนวนมาก จึงใช้วิธี Made to order มีการสั่งซื้อถึงจะผลิต แต่ก็ไม่ใช่ทุกตัว เพราะบางขนาดมีความต้องการใช้กันเยอะจึงผลิตไว้เพื่อรอขายบ้าง เช่นขนาด 100*120 , 110*110 , 120*120 เป็นต้น ส่วนราคาจะอยู่ที่ 1,500 – 2,000 กว่าบาท บางตัว 3-4 พันก็มี

1.3.พาเลทพลาสติก ชนิดกลาง ใช้วางของน้ำหนัก 1,000 กก.- 3,000 กก. ขนาดก็นิยมใช้กันอยู่ไม่กี่ขนาดคือ 100*120 , 110*110 , 80*120 และ 100*100 ซม. ขนาดกลางนี้มีความนิยมใช้มากที่สุด หลายๆอุตสาหกรรมสามารถใช้ได้ ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ อยู่ที่ เกือบๆ1,000 บาท ไปจนถึง 1,500 บาท

2.พาเลทพลาสติก มือ2นั้น หมายถึงพาเลทพลาสติกที่มีการใช้แล้ว มีทั้งของในประเทศและของนำเข้าจากต่างประเทศ คือมาพร้อมกับสินค้าที่มีผู้ใดผู้หนึ่งนั้นสั่งสินค้าหรือมีวัตถุดิบจากต่างประเทศ และวางของบนพาเลทนั้นมา บางครั้งสภาพใหม่มากๆ มีหลายขนาดเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็น 110*110 ซม. หรือ 100*100 และ 80*120 ซม. ราคาส่วนใหญ่ไม่แพง มีตั้งแต่ 200กว่าบาท ไปจนถึง 1000 กว่าบาท เช่นกัน ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่เบาครับ

พาเลทพลาสติก ทั้งหมดนี้ ถ้าเราจะแบ่งตามลักษณะทางกายภาพ ก็จะแบ่งได้ตามประเภทดังนี้

1. พาเลทพลาสติก ชนิด 1 หน้า ขา วินโด้

คือคล้ายกันกับแบบแรก แต่ว่ามีความแข็งแรงกว่า คือมีคานรัดรอบตัว ใช้ได้กับแฮนด์ลิฟท์และโฟคท์ลิฟท์ ใช้กับสแตรกเกอร์ไม่ได้ ส่วนใหญ่ชนิดหนักรับแรงสูง และ เป็นขนาดกลาง

2.พาเลทพลาสติก ชนิด 1 หน้า

คือใช้งานได้เพียงด้านล่างจะเป็นขา หรือด้านบน หรือมีคานเข้ามาเป็นส่วนประกอบ จะใช้ได้กับเครื่องมือยกลากทุกประเภท ส่วนใหญ่เป็นชนิดชนิดกลางและเบา

3. พาเลทพลาสติก ชนิด2หน้า

ใช้ได้กับโฟคท์ลิฟท์อย่างเดียว เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นชนิดรับแรงสูง สามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นเรื่อยๆ

ขอบคุณที่มาจาก http://www.chinter.com

คุณจะรู้กันหรือไม่ว่า พวกอาหารปิ้งย่างทั้งหลาย แต่ละจานนั้นที่คุณนั้นชอบ จริงๆ แล้วมันไม่ดีต่อสุขภาพเลย เนื่องจากมีการทำให้อาหารสุกในเวลาอันรวดเร็วด้วยและมีความร้อนสูงด้วยการ ย่าง ปิ้ง หรือทอดด้วยวิธีอย่างใดอย่างหนึ่งก็ตาม ล้วนแต่ว่ามีสารก่อ มะเร็ง ที่ชื่อ heterocyclic amines (HCAs) and polycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs) นั้นกระจายออกมาขณะที่ทำอาหารเหล่านี้ ดังนั้นถ้าหากว่าจะลดปริมาณสำหรับการรับประทานอาหารประเภทนี้ลง ก็จะลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้ด้วย

1292953248 Featured Posts

1. การที่คุณเลือกผักตระกูลกระหล่ำ หากว่าคุณนั้นเป็นเหมือนหลายๆ คนที่ชอบรับประทานอาหารประเภทนี้อย่างหนีไม่ได้ แล้วละก็ควรเพิ่มผักตระกูลผักกาดลงไปด้วยเช่น กระหล่ำปลี ผักบล็อกโคลี ซึ่งเป็นผักที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่ชื่อ suforaphane ที่มีฤทธิ์ในการป้องกันการถูกทำลายของส่วนประกอบดีเอ็นเอในร่างกายของมนุษย์ ดังที่เคยมีงานวิจัยชิ้นหนึ่ง พบว่า ผู้ที่ได้รับประทานกระหล่ำดาววันละ 2 ถ้วยครึ่งในทุก ๆ วันนั้น จะมีร่างกายที่แข็งแรงและช่วยลดความเสียหายของดีเอ็นเอภายในร่างกายของมนุษย์ได้

2. เลือกเนื้อที่มีการชุบแป้งทอด เนื้อหมักกับสมุนไพร เพราะสมุนไพรมีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ส่วนแป้งก็ยังมีสารลดการก่อมะเร็งได้อย่างดี ดังนั้นก่อนการรับประทานเนื้อทุกครั้งจึงไม่ควรลืมที่จะเอาใบริกาโน โหระพา มินท์ หรือเครื่องเทศลงในเนื้อ ก่อนทุกครั้งที่จะมีการปิ้งย่าง

3. ไม่รับประทานหนังไก่หรือไขมันจากสัตว์ เพราะหนังไก่หรือเนื้อที่มีไขมันสีขาวนั้นจะทำให้เกิดการประทุของไฟขณะปิ้งย่างซึ่งจะเป็นสาเหตุหลักในการก่อมะเร็ง อีกทั้งยังมีภาวะเสี่ยงในเพศหญิงในเรื่องมะเร็งเต้านมอีกด้วย

4. หมักเนื้อด้วยน้ำซอสที่มีการลดความเสี่ยง เพราะในน้ำซอสในเนื้อย่างต่างๆนั้น ที่มีส่วนผสมของไวน์และเบียร์อยุ่ด้วยนั้นได้ถูกค้นพบว่าสามารถช่วยลดปริมาณของสารก่อมะเร็งและยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ถึงร้อยละ 92-99 % เลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยป้องกันสุขภาพให้ปลอดภัยจากโรคมะเร็งได้ดีอีกวิธีหนึ่งเลยทีเดียว

5. เลือกทานเนื้อปลาหรืออาหารทะเลถ้าคุณจะเลือกกินแบบปิ้งย่าง เพราะว่าจะทำให้เกิดมีสารก่อมะเร็งน้อยกว่า เนื่องมาจากว่าอาหารชนิดดังกล่าวนั้นมีกรดอะมิโนน้อยกว่า อีกทั้งยังมีระยะเวลาในการปิ้งย่างก็น้อยกว่าเนื้อสัตว์ทั่วไปอีกด้วย

ถ้ากินอย่างถูกวิธีชีวิตก็ยังเสี่ยงกับโรคภัยน้อยลงด้วยครับยังที่คำกล่าวว่ากินดีชิวิตมีสุขครับ

ที่มา http://kvamsook.com

2107 living3 300x200 Featured Posts
hotel residence Bangkok

Are you looking forward to have a great place to stay during the holidays? If that is the case, then you really need to book for a great place in the country of your choice. If you would like explore the Asia, then Bangkok is indeed a great place to visit. Aside from the great scenery that you can enjoy, there are also great things that you can experience. You can enjoy with the different foods, the entertainment centers and a lot more. Just like if you choose to stay in hotel residence Bangkok.

แนะนำ  Dietonus - ที่ที่จะซื้อที่ดีที่สุด, ร้านขายยา, ร้านค้า, ราคา
108650 110616160805460 STD 300x225 Featured Posts
hotel residence Bangkok

There are lots of things to look forward in staying in this place. Well, apart from the tourist destinations that you can explore, the amazing facilities that they have are simply a great way to complete your travel experience. You can simply have all the luxurious stay with this and great environment to live by. If you think that it is hard to find a place that is close with the nature, you better try to visit and stay in this place. To give you more of the things that you can expect in this place, here are facilities and services that they have:

 • Modern recreational facilities
 • Multi-cuisine restaurants
 • Dry cleaning services
 • Limousine services from the airport
 • Deluxe rooms
 • Wide parking space
 • Business centers

These were just few of the great things that you can find in this place. And when you stay there, you are entitled to have a luxurious and comfortable stay. For a great stay, choose the hotel residence Bangkok.

visit to website http://www.visitamanta.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*