ราก Maca ของ – การใช้งาน, ผล, ความเห็น – แท็บเล็ตหรือผง?

[Total: 0    Average: 0/5]

คุณสมบัติของรากตโษที่ได้รับการรู้จักกันดีสำหรับพัน ๆ ปี มันเป็นหนี้ผลการรักษาในการในพื้นที่ที่จะปลูก Maca เติบโตสูงในภูเขาเปรูหินแอนดีส มันเป็นที่เติบโตสูงสุดพืชกินได้ในโลก Maca ยังเป็นที่รู้จักเปรูโสม มีลักษณะคล้ายกับหัวไชเท้าในลักษณะ แต่พลังงานทั้งหมดที่มีความเข้มข้นในราก วัตถุประสงค์หลักของยาที่มีผลต่อความแข็งแรงออกกำลังกายทางเพศและความอุดมสมบูรณ์ ดังนั้นลองมามองใกล้ที่การใช้งานของพืชที่ยอดเยี่ยมนี้ให้ของได้รับรู้ถึงผลกระทบและความคิดเห็นของผู้ที่ใช้มัน

รากโษ – องค์ประกอบ

เราต้องยอมรับ matzah ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและมีแม้ทั้งหมด คนพื้นฐานในสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ . 59% คาร์โบไฮเดรต โปรตีน 10.2% (ที่มีมากถึง 20 กรดที่แตกต่างกันอะมิโน – รวมทั้ง 7 จาก 8 สิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานที่เหมาะสมของร่างกายของเรา) และ 8.5 เส้นใย%

Maca เป็นแหล่งที่ดีของวิตามิน: A, B1, B2, B3, C และ E นอกเหนือจากวิตามินก็ยังเป็นความเข้มข้นของ แร่ธาตุที่จำเป็นคือ: ทองแดง, สังกะสี, Magnane เหล็กฟอสฟอรัสแมกนีเซียมซีลีเนียมโบรอน, โพแทสเซียมและโซเดียม

ราก Maca – ผลกิจกรรม

ใช้งานปกติของ matzah อาจนำไปสู่ผลลัพธ์ต่อไปนี้:

 • บรรเทาอาการปวดประจำเดือน
 • การผ่อนคลายของระยะเวลาการหมดประจำเดือน
 • รองรับฟังก์ชั่นต่อมหมวกไตและต่อมไทรอยด์
 • มี ผลในเชิงบวกต่อความอุดมสมบูรณ์
 • ช่วยเพิ่มความใคร่และมีผลในเชิงบวกต่อไดรฟ์เพศ
 • ขอบคุณที่การปรากฏตัวของ sterols ที่สนับสนุนกระบวนการของการสร้างกล้ามเนื้อ
 • เสริมสร้าง ระบบภูมิคุ้มกัน
 • ผลกระตุ้น – เพิ่มพลังงานและความอดทน
 • มีผลกระทบในเชิงบวกต่อความเครียด
 • ป้องกันไม่ให้เกิดโรคกระดูกพรุน
 • เนื่องจากธาตุเหล็กสูง เนื้อหาก็จะแนะนำสำหรับการใช้งานเป็นโรคโลหิตจาง
 • ยับยั้งริ้วรอยขอบคุณกระบวนการสารต้านอนุมูลอิสระ

  ผลกระทบจำนวนมากเหล่านี้สามารถทำได้โดยการใช้รากของตโษอย่างถูกต้อง พวกเขาไม่ได้มาจากที่ไหนเลย แต่จะมีการรับรองโดยการศึกษาจำนวนมากดำเนินการโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับ ปัจจุบันโสมเปรูอยู่ในกลุ่มของ “สารอาหาร” – การกล่าวคือซุปเปอร์อาหารที่มีส่วนผสมที่มีคุณค่ามากสำหรับร่างกายของเรา

  ราก Maca – การใช้งาน – แท็บเล็ตหรือผง

  เมื่อมันมาถึงการประยุกต์ใช้มันคุ้มค่าที่จะสนับสนุนรากของ ตโษในรูปแบบของการเสริม – แท็บเล็ตหรือเรายังสามารถซื้อได้ในรูปแบบผง ควรจะมีปัญหาใด ๆ กับการเข้าถึง ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งในร้านขายยาและในร้านอาหารเพื่อสุขภาพ รากสดก็อาจจะเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ในกรณีนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงและการประมวลผลและการเตรียมการสำหรับการบริโภคต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติม

  รุ่นผงสามารถรวมเข้ากับความหลากหลายของอาหาร ดีที่สุดคือการเพิ่มเข้าไปในอาหารที่ไม่จำเป็นต้องมีกระบวนการให้ความร้อน ทางออกที่ดีที่สุดคือการเพิ่มผงเครื่องดื่มค็อกเทลน้ำผลไม้นมหรือขนมหวาน

  ราก Maca – ยา

  ในกรณีของยาเม็ดหรือแคปซูลข้อมูลในแผ่นพับที่ควรจะปฏิบัติตามเช่น ความเข้มข้นของสารที่อาจแตกต่างจากสินค้าผลิตภัณฑ์

  หากคุณได้ซื้อราก matzah ในรูปแบบผงยาจะขึ้นอยู่กับความต้องการของร่างกายของคุณ มันเป็นความคิดที่ดีที่จะเริ่มต้นด้วยขนาดเล็กจำนวนมาก – 1-2 ช้อนชาต่อวัน ในกรณีที่มีความจำเป็นและการปรับตัวของร่างกายเราสามารถเพิ่มปริมาณพยายามที่จะไม่เกิน 2 ช้อนขนาดใหญ่วัน

  ราก Maca – ห้าม

  รากตโษถือว่าเป็น adaptogen – นั่นคือมันปรับคุณสมบัติของมัน กับความต้องการของร่างกายของเรา นี้เป็นที่ประจักษ์จากข้อเท็จจริงที่ว่ามันจะช่วยกระตุ้นและสนับสนุนการสร้างภูมิคุ้มกัน Mac ที่ไม่เป็นพิษในทางใด ๆ และไม่ควรก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ เป็นเรื่องห้ามมีเพียงคำเตือนต่อการกินยาตัวนี้ในหมู่คนที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาต่อมลูกหมาก

  ราก Maca – ความเห็น

  ความอุดมสมบูรณ์ของสารอาหารที่จะทำให้มันเป็นไปได้ที่จะระบุว่ารากตโษเป็น พืชที่มีคุณค่าอย่างยิ่งที่มีคุณสมบัติที่น่าอัศจรรย์ มันถูกใช้ในการใช้งานมากในกรณีของโรคและโรคภัยไข้เจ็บ ส่วนใหญ่มักจะถูกกล่าวถึงดังนี้ การปรับปรุงความอุดมสมบูรณ์ของไดรฟ์ทางเพศและความใคร่; บรรเทา PMS และกระบวนการวัยหมดประจำเดือน; ป้องกันโรคกระดูกพรุน แต่กิจกรรมที่มีที่กว้างมาก แน่นอนเราสามารถพูดได้ว่าความช่วยเหลือโสมจะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อสุขภาพของเรา การให้วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นพัฒนาชีวิตประจำวันของเรา ถ้าคุณใช้รากตโษคุณพูดเกี่ยวกับมันในขั้นสูงสุด ความคิดเห็นสรรเสริญผลสำเร็จกับพืชชนิดนี้ เพิ่ม matzah ผงที่จะรับประทานอาหารในชีวิตประจำวันของคุณหรือซื้อมันในรูปแบบของยาเม็ด แท็บเล็ตที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบ Maca ในองค์ประกอบของพวกเขา:

  Penidex เสริม – แท็บเล็ตในการปรับปรุงชีวิตทางเพศของเรามีผลต่อขนาดของสมาชิกที่ Maxatin – เสริมการปรับปรุงประสิทธิภาพทางเพศ

  บทความที่คล้ายกัน Sabala ปาล์มต้นไม้ – ผลงานของคุณสมบัติ และความมีประสิทธิภาพ (ISO 15883-1: 2006 รุ่นแก้ไข: 1998, รุ่นแก้ไข: 1998) วิธีการประหยัดเงินที่บ้านวิธีการประหยัดเงินที่บ้าน การฝึกอบรมมวลชน – แผน, การออกกำลังกาย, อาหารการกิน, Po GEN-Szeń – เกาหลีหรือไซบีเรีย? – ..

  แนะนำ  5 ความคิดสำหรับเป็นของขวัญคริสต์มาสสำหรับผู้หญิง คู่มือคริสมาสต์

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*