Paleo อาหาร – คำอธิบายกฎระเบียบ, ความเห็น

[Total: 0    Average: 0/5]

อาหาร Paleo ของ – มันคืออะไร?

อาหาร Paleo โดยดร. Lorent Cordain วันที่กลับไปสมัยก่อนประวัติศาสตร์คือ Palaeolithic ประจำเดือนเมื่อการเกษตรไม่ได้พัฒนาเลย หลักการหลักของมันคือการกำจัดของผลิตภัณฑ์การประมวลผล ในคำอื่น ๆ ก็เป็น อาหาร Paleo นี่คือการกลับไปรับประทานอาหารของบรรพบุรุษของเรา ในวิธีการของสารอาหารนี้จะไม่แนะนำในการนับแคลอรี่ คุณควรกินมากเท่าที่คุณจำเป็นต้องกิน แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณกินควรจะให้ร่างกายของคุณด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าแคลอรี่ไม่ว่างเปล่า มันควรจะเป็นพาหะในใจว่า Paleo มันไม่ได้เป็นอาหารสำหรับช่วงเวลา ” แต่วิธีการของการรับประทานอาหารซึ่งทำให้การพัฒนาสุขภาพและการบำรุงรักษาน้ำหนักที่เหมาะสมสำหรับร่างกาย

Paleo อาหาร – ผลของการใช้งาน

เนื่องจากการถอนตัวของผลิตภัณฑ์คาร์โบไฮเดรตต่อไปนี้จะสามารถสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่สัปดาห์แรก การสูญเสีย นี้เป็นเพราะร่างกายได้รับกำจัดของน้ำที่ไม่จำเป็นที่ได้รับการสะสมถึงตอนนี้ ผลกระทบสิ่งที่เราจะประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับน้ำหนักเราเริ่มต้นด้วย Paleo คนที่มีน้ำหนักเกินจะสังเกตเห็นการสูญเสียน้ำหนักปกติอันเนื่องมาจากการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน โดยปกติก็จะสูญเสียน้ำหนักโดยเฉลี่ย 1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ คนผอมที่เริ่มต้นอาหารนี้บางครั้งได้รับไม่กี่ปอนด์ในน้ำหนักของพวกเขา เพราะนี่คือการเสริมวิตามินที่ขาดในร่างกาย

นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่ถูกต้อง อาหาร Paleo มีจำนวนของผลประโยชน์อื่น ๆ ที่จะมีมูลค่าการใช้ นี่คือบางส่วนของพวกเขา …- ลดน้ำหนัก- การปรับปรุงผลการตรวจเลือด- การปรับปรุงผิวผมเล็บและเส้นผม- การปรับปรุงคุณภาพของการนอนหลับ- เป็นอยู่ที่ดี- พลังงานที่เพิ่มขึ้นและความเข้มข้น- สร้างขึ้นจากความยืดหยุ่น- การปรับปรุงสภาพกระเพาะอาหาร

อาหาร Paleo ของ – อะไรจะกิน?

– เนื้อ ที่แนะนำมากที่สุดในอาหาร Paleo เป็นเนื้อจากเกม ที่สุดของสารอาหารที่อยู่ในลำไส้, ไขกระดูกกระดูกลำไส้ แนะนำ: เนื้อแกะ, ไก่งวง, เนื้อลูกวัว, เนื้อแกะ, กวาง, เนื้อม้า, ไก่, กระต่าย

– ปลาและอาหารทะเล เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการแนะนำให้บริโภคหลายครั้งต่อสัปดาห์ จะเป็นการดีที่พวกเขาควรจะดิบสุกหรืออบ รักษาปลา, อาหารแช่แข็งหรืออาหารสำเร็จรูปจะต้องหลีกเลี่ยง แนะนำ :. ซีก คณะกรรมการจะยังคงทำงานร่วมกับประเทศสมาชิกในพื้นที่ดังต่อไปนี้: ปลาแซลมอน, ปลาทู, ปลาเฮอริ่ง, ปลาเทราท์, COD, ดิ้นรน, ปลาซาร์ดีนปลาทูน่ากุ้ง, กุ้ง, หอย, กุ้ง, หอยและปลาหมึก .

ไข่ พวกเขามั่นใจว่าอุปทานของโปรตีนสุทธ์ ก็จะแนะนำให้เลือกไข่ของสิ่งที่เรียกว่า “Big Dutchman ที่” ระบบนิเวศ หลากหลายของไข่ (นกกระทาเป็ดเป็ดห่านนกกระจอกเทศ) ช่วยให้มีความหลากหลาย

– โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ไขมัน เป็นมูลค่ารู้ว่ามันไม่ได้เป็นไขมันที่ช่วยเพิ่มปริมาณของไขมันที่กินเข้าไป มันเป็นคาร์โบไฮเดรตที่สะสมในไขมัน กินมากของผลิตภัณฑ์ที่มีโอเมก้า 3 ไขมันและหลังน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ไขมันเพื่อสุขภาพรวมถึงตัวอย่างเช่น: น้ำมันมะพร้าวน้ำมันปาล์มน้ำมันลินสีดถั่วและน้ำมันหิน, เนย, น้ำมันหมูน้ำมันไข ,. น้ำมันอะโวคาโด ไขมันที่ควรหลีกเลี่ยง: เนยเทียมไขมันแข็ง, น้ำมันเนยผักและน้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันเมล็ดองุ่น สินค้าอื่น ๆ ที่แนะนำ: เนยอะโวคาโด, มะคาเดเมียเมล็ดฟักทองถั่วสน, เฮเซลนัท, วอลนัท, ดอกทานตะวัน, มะพร้าว, เนื้อแกะเกาลัด

– ผักและผลไม้ ก็จะแนะนำให้กินผักสีเขียว (ที่มีกำมะถันคลอโรฟิลแคลเซียม) แป้งผักควรหลีกเลี่ยง ผักดับบลิว Paleo ควรรับประทานในปริมาณที่ใหญ่ที่สุด เท่าที่เป็นผลไม้ที่เป็นห่วงความสมดุลที่เหมาะสมจะต้องหลงระหว่างการบริโภคผักและผลไม้ หลังมีฟรุกโตสและควรจะมีน้อยของพวกเขา

– หมัก แตงกวากะหล่ำปลีดอง, กะหล่ำปลีและหัวผักกาดปรับปรุงพืชแบคทีเรียในลำไส้

อาหาร Paleo – สิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง?

อาหาร Paleo จะขึ้นอยู่กับวัตถุดิบธรรมชาติที่ยังไม่ได้ เนื้อสัตว์และปลาไม่ได้ใช้เมื่อพวกเขาอยู่ในกระป๋องพวกเขามีสารกันบูด อบไอน้ำไส้กรอก minces, เนื้อสัตว์และปลาไม่ทราบที่มาได้รับการยกเว้นยัง เท่าที่เป็นผักที่มีความกังวลเราจะหลีกเลี่ยงเฉพาะผู้ที่ พืชตระกูลถั่ว (ถั่ว, ถั่ว, ถั่ว, ถั่วชิกพี, ถั่วเหลือง, ถั่วลิสง) เราทิ้งคาร์โบไฮเดรต: ขนมหวาน, น้ำตาล, ธัญพืชและ groats (ข้าวสาลีข้าวบาร์เลย์ข้าวโอ๊ตเหา) การบริโภคผลิตภัณฑ์จากนมยังเป็นไปได้ Paleo จะไม่ได้รับอนุญาต นมโยเกิร์ตบัตเตอร์ครีมและชีสจะถูกยกเลิกจากเมนู ไขมันที่ควรหลีกเลี่ยง: เนยเทียมไขมันแข็ง, น้ำมันเนยผักและน้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันเมล็ดองุ่น เมื่อมันมาถึงเครื่องดื่มก็ไม่แนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มสีดำ, สีเขียว, สีแดงหรือสีหวานชา กาแฟ ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาใช้สำหรับการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้เครื่องดื่มหวาน ๆ น้ำอัดลมและแอลกอฮอล์

เพื่อสรุปเราหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ตังเราวางใจในผลิตภัณฑ์ตังฟรี:- ตัง ข้าวสาลี (แป้งสาลี, พาสต้า, ขนมปัง groats นา) สะกด (สะเก็ดสะกดขนมปัง), ข้าวบาร์เลย์ (groats ข้าวบาร์เลย์ arachnids) ข้าว (ขนมปังข้าวไรย์แป้งข้าวไร) โอ๊ต (ข้าวโอ๊ต สะเก็ดรำ)- ตังฟรี : เนื้อไข่ผลิตภัณฑ์นม, ปลา, ผัก, ผลไม้, ถั่ว, น้ำมันและไขมันธัญพืชตังฟรี (โซบะ, ข้าวฟ่าง, ข้าว, ข้าวโพด, ผักโขม) < h2> อาหาร Paleo สำหรับผู้เริ่มต้น

หลายคนอาจพบว่ามันยากที่จะเปลี่ยนอาหารของพวกเขาอย่างรุนแรง ที่นี่ไม่กี่วิธีที่จะลองหรือค่อยๆใช้อาหารนี้: …

– วางแผนระยะเวลาการทดลอง 4 สัปดาห์ในช่วงที่คุณจะใช้หลักการของ อาหาร – แนะนำให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณว่าพวกเขาใช้เวลาถึงความท้าทายร่วมกัน – ร่วมกันพวกเขาทำมันได้ดี- พกพาของว่างกับคุณเพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการรับประทานผลิตภัณฑ์จากนอกรายการถ้าคุณรู้สึกหิวอย่างกระทันหัน เหล่านี้สามารถเป็นแครอทแอปเปิ้ล, ถั่ว, ฯลฯ- ก่อน ระยะเวลาการทดสอบ ทำตรวจเลือดและทำซ้ำได้หลังจากหนึ่งเดือน- กำจัดคาร์โบไฮเดรต (ขนมปังพาสต้าข้าว groats ขนมหวาน) จากอาหารของคุณ- กินไข่ไข่เจียวสลัดไข่ที่ปรุงด้วยเนื้อเย็นและชีสสำหรับอาหารเช้า ขนมปัง Paleo เต้าหู้ชีสกับผัก สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำเลือกเมนูที่มีผัก (เช่น “ผลไม้”, “ผลไม้”, “ผลไม้” และ “ผัก”) สุก), สลัดเนื้อปลาไข่ยาก กินเป็นสิ่งเดียวกับก่อน แต่ไม่มีขนมปังหรือผลิตภัณฑ์จากธัญพืชอื่น ๆ อาหาร Paleo และการตั้งครรภ์

หากคุณกำลังตั้งครรภ์และต้องการที่จะเปลี่ยนไปใช้อาหาร Paleo ที่ไม่ได้เป็นความคิดที่ดี ร่างกายของสตรีในระหว่างตั้งครรภ์เพิ่ม ”หน้าที่” ใหม่และจะไม่แนะนำให้ภาระมันด้วยวิธีการใหม่ของโภชนาการ ปรึกษาแพทย์ในกรณีที่จำเป็น อาหาร Paleo และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ใน Paleo คุณสามารถดื่มไวน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งแห้งสีแดงไม่ sulphites ปริมาณที่เหมาะสมคือ 1-2 โคมไฟสำหรับผู้หญิง 2-3 สำหรับผู้ชาย เมื่อมาถึงเบียร์ถ้าคุณมีการแพ้สำหรับตังไม่มีหนึ่งหรือสองเบียร์ครั้งในขณะที่ไม่ควรจะเป็นอันตรายต่อคุณ

Paleo อาหาร – ตัวอย่างของสูตร

ขนมปัง Paleo ส่วนผสม:8 ไข่ขนาดกลางแก้วผักขูด (เช่นหนึ่ง courgette และสองแครอท)ครึ่งแก้วเนยชี้แจง1/3 แก้วแป้งมะพร้าว1/3 ของแก้วแป้งลินสีด1/4 แก้วเมล็ดฟักทองช้อนของน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลช้อนชาโซดาช้อนชาเกลือเครื่องเทศ (โหระพาหอมแห้ง ฯลฯ )

วิธีการเตรียม:เช็ดผักออกในกระต่ายขูดและท่อระบายน้ำน้ำผลไม้ให้สะอาด ตีไข่และเนยชี้แจงด้วยการผสมผสานของน้ำส้มสายชูและไข่ในชาม เมื่อมวลนุ่มเพิ่มผักที่เหลือของส่วนผสมและผสมอย่างทั่วถึงด้วยช้อน ครึ่งหนึ่งของเมล็ดฟักทองควรจะเหลือการตกแต่ง เทมวลผลลงในแม่พิมพ์ 10cm x 20cm โรยด้วยเมล็ดที่เหลือและอบในเตาอบที่อุ่นขึ้น 180 องศา เตาอบประมาณ 50-60 นาที

ไข่เจียวกับผักขม ส่วนผสม:4 ไข่ผักขมครึ่งหอมแดงมะเขือเทศเกลือ, พริกไทย

วิธีการเตรียม:ทอดหอมสับในช้อนโต๊ะน้ำมัน สับผักโขมและทอดจนนุ่มพร้อมกับหัวหอม ทำลายไข่ใส่เกลือพริกไทยและเทลงในกระทะ ตัดมะเขือเทศและให้บริการกับไข่เจียว

สลัด กับเนื้อดินดิบและผัก ส่วนผสม:รูขุมขนหัวหอมพริกชี้ฟ้าหัวไชเท้าแครอทมันฝรั่งมะเขือเทศแตงกวาเครื่องปรุงรสน้ำมันมะกอก

วิธีการเตรียม:ซีซั่นผักสับและผสมกับเนื้อดินดิบ กาแฟกระสุน ส่วนผสม:ถ้วยกาแฟที่มีคุณภาพดีช้อนโต๊ะเนยจืดช้อนชาน้ำมันมะพร้าว

วิธีการเตรียม:กาแฟเบียร์ (ไม่ใช้เครื่องชงกาแฟที่ละลายน้ำได้) ใส่เนยและน้ำมันมะพร้าวกาแฟ ผสมผสานจนละลายไขมันและรูปแบบ โฟมดี กาแฟกระสุนเหมาะสำหรับเช่น แทนอาหารเช้า

อาหาร Paleo – ความเห็น

ความเห็นเกี่ยวกับอาหารนี้ไม่ยากที่จะหา – อาหาร ดร Cordain มีมากขึ้นและมากขึ้น เป็นที่นิยม บรรดาผู้ที่ได้ไปในอาหาร Paleo ส่วนใหญ่มีความพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากที่แอพลิเคชันของอาหารนี้มีการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดในภาวะสุขภาพและลดลงในน้ำหนัก บางคนได้ร้องเรียนเกี่ยวกับความยากลำบากของการรับประทานอาหารที่ – ทุกคนไม่สามารถเปลี่ยนไปใช้โดยไม่ได้รับอาหารขนมปังพาสต้าสีขาวหรือข้าว ตามที่ผู้ผลิตมีความคิดเห็นบางส่วนข้อเสียก็คือค่าใช้จ่ายสูงของผลิตภัณฑ์ เพื่อสรุปถ้าคุณมีหนึ่ง ความปรารถนาดี และคุณสามารถกินผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอนุญาตในอาหารนี้ – คุณจะสูญเสียน้ำหนักและปรับปรุงสุขภาพของคุณวิธีที่คุณได้รับอิทธิพลมาจากอาหารนี้?

แนะนำ  MultiSlim - ราคาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่จะซื้อเดิม

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*