Sabala ต้นปาล์ม – กิจกรรม, คุณสมบัติการรักษาประสิทธิภาพ

[Total: 0    Average: 0/5]

ต้นปาล์ม Sabal เป็นพืชที่ยาวนานจากทวีปอเมริกาเหนือ อายุของมันสามารถเข้าถึงแม้ 500-700 ปี มันเกิดขึ้นส่วนใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา & # 8211; ในฟลอริด้า นอกจากนี้เรายังสามารถตอบสนองของเธอในภาคใต้ของยุโรปรวมทั้งแอฟริกาเหนือ ส่วนที่มีคุณค่ามากที่สุดเป็นผลไม้ที่ควรจะเลือกเมื่อสุกเต็มที่ วัตถุดิบสมุนไพรที่สามารถนำมาใช้ในรูปแบบดิบของมัน แต่มันมักจะเป็นมากขึ้นพบว่าเป็นสารสกัดที่มีอยู่ในแคปซูลแท็บเล็ตหรือ nalewkas นอกจากนี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ที่ต้นปาล์ม Sabal ยังทำหน้าที่เป็นไม้ประดับ วันประวัติของมันกลับเป็นพัน ๆ ปีก่อนคริสต์ศักราชเราจะพยายามที่จะอธิบายคุณสมบัติและผลกระทบของพืชชนิดนี้

วันสะบาโตปาล์ม & # 8211; การดำเนินงาน

การกระทำของผลไม้ของต้นไม้วันสะบาโตปาล์มกว้างมาก ใช้เป็นประจำจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อไปนี้: …………………………………… ………………………………………….. ………………………………………….. …………………………………………..

 • ในพื้นที่ของความแรง มันอย่างมีนัยสำคัญช่วยเพิ่มไดรฟ์ทางเพศความใคร่มีผลกระทบต่อความอ่อนแอและมีผลในเชิงบวกต่อกิจกรรมทางเพศของทั้งสองคน และหญิง
 • ต่อมลูกหมากและไต มันจะช่วยให้ลดการเจริญเติบโตมากเกินไปต่อมลูกหมาก; จะสนับสนุนกระบวนการของการไหลของปัสสาวะทำหน้าที่เป็นยาขับปัสสาวะจึงควบคุมปัสสาวะ; มันจะช่วยในการรักษาโรคนิ่วในไตที่เกี่ยวข้องกับ มันช่วยเพิ่มการทำงานของไต
 • กล้ามเนื้อก่อสร้างมวล ผลปาล์มสนับสนุนการทำงานที่โรงยิม # 8211 นั้น โดยอิทธิพลเชิงบวกเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชายจะช่วยให้เร็วขึ้นสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ
 • ผม มันจะขัดขวางกระบวนการของผมร่วงนั้น มันทำให้เกิดความหนาผม จะป้องกันไม่ให้เส้นผมจากอัดจาระบี
 • การเปลี่ยนแปลงผิว ผลกระทบในเชิงบวกของต้นปาล์มบนรอยโรคที่ผิวหนังก็สังเกตเห็นนั่นคือการเกิดสิวและสิวหัวดำ seborrhoea
 • ระบบภูมิคุ้มกัน มันจะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายในการทำงาน; มันบรรเทาหลักสูตรของเย็น; มันมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและยาแก้ปวด

  วันสะบาโตปาล์ม & # 8211; คุณสมบัติ

  ปาล์ม Sabal มีหลายคุณสมบัติในการรักษาที่น่าอัศจรรย์ได้รับการยืนยันจากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มากมาย ที่สำคัญที่สุดของเหล่านี้คือ: …

  • ผลกดประสาท
  • ต้านการอักเสบและป้องกัน oedematous คุณสมบัติ & # 8211; ใช้ในการรักษาโรคไขข้อ
  • สำหรับการใช้งานในความผิดปกติของภูมิคุ้มกันอัตโนมัติเช่น โรคสะเก็ดเงินหรือโรคผิวหนังภูมิแพ้
  • มีผลในเชิงบวกต่อความใคร่และไดรฟ์เพศ
  • หยุดการหลั่งเมือกมากเกินไปจากรูจมูกและจมูก
  • ใช้ในโรคของอวัยวะสืบพันธุ์
  • บรรเทาอาการปวดไมเกรน
  • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
  • ผลประโยชน์ในผิว & # 8211; เหนือสิ่งอื่นใดก็จะช่วยในการรักษาสิว
  • ใช้ในกรณีที่มีความเงางาม androgenic & # 8211; ป้องกันการสูญเสียเส้นผมและทำให้ผมหนา
  • ที่ดีที่สุดที่สนับสนุนการรักษาเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (การเจริญเติบโตหางเสืออ่อน)

   แน่นอนเราสามารถพูดได้ว่าผลของต้นไม้วันสะบาโตปาล์มคือ เป็นวัตถุดิบที่มีคุณค่ามาก

   วันสะบาโตต้นปาล์ม & # 8211; ห้าม

   ที่สำคัญที่สุดความกังวลห้ามหญิงตั้งครรภ์และหญิงให้นมบุตร; ในกรณีที่พวกเขาใช้ฝ่ามือ sabbage แน่นอนไม่แนะนำ การใช้ยาคุมกำเนิดยังสามารถมีผลกระทบเชิงลบ มักจะมีผลข้างเคียงถ้ามีมีลักษณะอ่อน ที่พบมากที่สุดคืออาการท้องผูกคลื่นไส้อาเจียนและเวียนศีรษะและปวดหัว ในกรณีของการเกิดอาการไม่พึงประสงค์

   วันสะบาโตปาล์ม & # 8211; ยา

   ส่วนที่เกี่ยวกับการใช้ยาในกรณีของยาเม็ดหรือแคปซูลข้อมูลในแผ่นพับที่ควรจะปฏิบัติตามเช่นอาจจะมีความเข้มข้นแตกต่างกันของสารสกัด ในกรณีของรูปแบบชิ้นเล็กของผลไม้แห้งก็จะแนะนำไม่เกิน 3 กรัมต่อวัน เท่าที่เตรียมการเป็นห่วงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการเทน้ำเดือด 1-3 กรัมจากนั้นครอบคลุมและรอ 30 นาที

   วันสะบาโตปาล์ม & # 8211; ความเห็น

   ต้นไม้วันสะบาโตปาล์มจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกปี หลายคนถามตัวเองที่จะซื้อวัตถุดิบที่มีคุณค่านี้ ในกรณีของผลไม้บดเพียงอย่างเดียวมันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ มันก็มักจะพบมากขึ้นในรูปแบบของเม็ดแคปซูลชาหรือ nalewkas คนที่ใช้พัดโบก SAV มีความพึงพอใจส่วนใหญ่กับผลสำเร็จ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่มันถูกนำมาใช้ แต่ในกรณีของโรคภัยไข้เจ็บที่ระบุไว้ในบทความนี้ในกรณีส่วนใหญ่การดำเนินการที่ได้รับการยืนยันจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ความคิดเห็นของคนธรรมดาเท่านั้นยืนยันคุณสมบัติที่ดีของปาล์มวันสะบาโต มันเป็นส่วนใหญ่มักจะใช้ในกรณีที่มีปัญหากับต่อมลูกหมากและอวัยวะเพศพิสูจน์ให้เป็นที่ยอดเยี่ยม ผู้ชายหลายคนที่มีปัญหาความแรงมีประสบการณ์ยังมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการวัตถุดิบนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ผลไม้ของต้นไม้วันสะบาโตปาล์มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง หลังจากการรักษาที่พวกเขาสังเกตเห็นความเข้มข้นที่สำคัญของผมและการสกัดกั้นในการสูญเสียผม วันสะบาโตปาล์มเป็นวัตถุดิบที่น่าสนใจมากที่มีคุณสมบัติพิเศษและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม มันเป็นมูลค่าการพิจารณาการใช้งานถ้าคุณต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคที่ระบุไว้ในบทความนี้

   ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการพิสูจน์ที่มีสารสกัดจากปาล์ม sabbage ในองค์ประกอบของพวกเขาคือ- & gt; Reprostal # 8211; แท็บเล็ตสำหรับปัญหาต่อมลูกหมาก- & gt; Penidex พิเศษ แท็บเล็ตการปรับปรุงคุณภาพของชีวิตทางเพศของเราและมีอิทธิพลต่อขนาดของอวัยวะเพศชาย

   บทความที่คล้ายกัน 5 ความคิดสำหรับเป็นของขวัญคริสต์มาสสำหรับผู้หญิง วันเซนต์จอห์น วิธีการประหยัดเงินที่บ้านวิธีการประหยัดเงินที่บ้าน A Christmas ของขวัญสำหรับชายคนหนึ่ง สิ่งที่คุณควรทำตาม? รักษาหน้าแรกสำหรับแมลงและแมลง

   แนะนำ  Valgorect- ราคาวิธีการทำงานที่จะซื้อเดิม

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*