Titan Gel: รีวิว ส่วนประกอบ และผลลัพธ์

[Total: 0   Average: 0/5]

การศึกษาและวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ชายมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายน้อยกว่าเมื่อ 30 ปีที่แล้วประมาณ 22% ในขณะที่ปัจจัยภายนอกหลายอย่างสามารถเป็นสาเหตุได้ แต่สาเหตุหลักมาจากการขาดการออกกำลังกายและการทานอาหารไม่ครบหมวดหมู่ ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำส่งผลถึงระดับพลังงานและความต้องการทางเพศและสามารถทำให้เกิดปัญหากับผู้ชายได้ในทุกช่วงอายุ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าสิ่งกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเรื่องปกติ

ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำไม่ใช่เป็นปัญหาเดียว

เนื่องจากภาวะกดดันทางสังคมมักจะเกิดขึ้นกับผู้ชาย หลายคนรู้สึกว่าขนาดของอวัยะวะเพศส่งผลต่อความมั่นใจของเขาทั้งในและนอกห้องนอน เพราะเหตุนี้หลายบริษัทจึงออกแบบอาหารเสริมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเพื่อต่อสู้กับปัญหานี้

ประโยชน์บางประการจากการใช้อาหารเสริมพลังท่านชาย:

• เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการหมุนเวียนเลือดคุณจะมีการแข็งตัวที่ใหญ่ขึ้น

• การเพิ่มขึ้นของความต้องการทางเพศอย่างมาก

• การเพิ่มขึ้นของขนาดอวัยวะเพศเร็วและใหญ่ขึ้นหากใช้อาหารเสริมและได้ออกกำลังกาย

ในขณะที่อาหารเสริมเหล่านี้ช่วยให้เกิดผลลัพธ์ระยะสั้น พวกเขาจะไม่ได้รับการเพิ่มขนาดอย่างถาวรเมื่อไม่ได้การดึงหรือการออกกำลังกาย

อาหารเสริมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำงานอย่างไร?

หลังจากเข้าไปในกระแสเลือดอาหารเสริมขนาดอวัยวะเพศชายจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนในอวัยวะเพศได้มากขึ้น มันยังสามารถช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศแต่ยังช่วยให้การแข็งตัวคงที่และนานขึ้น

อาหารเสริมขนาดอวัยวะเพศชายมีอยู่สองรูปแบบ:

ยาเม็ด (เช่น XtraSize และ MemberXXL)

เจล (เช่น Titan Gel, MaxiSize)

อวัยวะเพศของคุณควรขยายตัวประมาณหนึ่งนิ้วแม้แต่ตอนที่อ่อนตัว ผลลัพธ์นี้จะแสดงเฉพาะวันที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้น

หากไม่มีการออกกำลังกายอวัยวะเพศเป็นประจำคุณก็จะไม่สามารถเพิ่มขนาดได้ หากคุณไม่ได้หวังพึ่งปาฏิหาริย์มันก็เป็นเหตุผลให้คุณใช้อาหารเสริมเหล่านี้

TITAN GEL คืออะไร และทำงานอย่างไร?

Titan Gel เป็นฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแช่นเดียวกับความต้องการทางเพศ ไม่เหมือนกับอาหารเสริมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายและเสริมความแข็งแรงในการแข็งตัวมากกว่า “แค่” เพิ่มความต้องการทางเพศ

พวกเขาบอกว่ามันช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ 4 ซม. ภายในหนึ่งเดือน Titan Gel จะเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อเยื่อของอวัยวะเพศของคุณ เนื้อเยื่อ corpora cavernosa และ corpus spongiosum เป็นส่วนสำคัญของขนาดขององคชาตของคุณ

นอกจากนั้น Titan Gel ทำงานดังต่อไปนี้:

พัฒนาการดูดซึมสารอาหารเช่นเดียวกับประสิทธิภาพจากการหมุนเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้น เมื่อเซลล์ภายในเนื้อเยื่อขยายมันจะทำให้อวัยวะเพศขยาย

Titan Gel เพิ่มขนาดและความหนาของลำที่ขยาย องคชาตอขงคุณควนใหญ่ขึ้นจากผลลัพธ์ของมัน ประสิทธิภาพจะหมดไปเมื่อคุณหยุดใช้อาหารเสริมนี้

ความง่ายของการรับประทานยาควรเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซึี่งทำให้หลายคนไม่เลือกใช้วิธีนี้เหมือนการเห็นภาพว่าต้องทานยาหลายๆเม็ดในแต่ละวัน Titan Gel ง่ายในการใช้ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการนวดเจลบนองคชาตของคุณวันละครั้ง เมื่อมันถูดดูดซับคุณจะรู้สึกว่ามันใหญ่ขึ้นเช่นเดียวกับเห็นสรรพคุณอื่นๆ

TITAN GEL ปลอดภัยไหม?

ในภาพรวมอาหารเสริมเพิ่มขนาดของเพศชายและฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนปลอดภัยต่อผู้ชายโดยทั่วไป มันไม่มีส่วนประกอบของสารสังเคราะห์แต่ประกอบด้วยไวตามินและสมุนไพรธรรมชาติ

สำหรับอาหารเสริมที่ไม่ได้แสดงเอกสารหรือจดทะเบียน เราขอแนะนำให้คุณปรึกษากับแพทย์ใกล้บ้านคุณก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

มีผลข้างเคียงจากการใช้ TITAN GEL หรือไม่?

ไม่มีรายงานของผู้ใช้ที่ได้รับผลข้างเคียงจาก Titan Gel อย่างไรก็ตามเนื่องจากอาหารเสริมเพิ่มพลังอวัยวะเพศชายมีอยู่ทั่วไปซักพักหนึ่งแล้วมันอาจมีผลข้างเคียงทั่วไปบางอย่างที่อาจเกิดขึ้น

ไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าเป็น Titan Gel แต่การรู้ถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ย่อมเป็นประโยชน์:

บางคนมีภาวะหยุดหายใจชั่วคราวในขณะนอนหลับเช่นเดียวกับบางคนที่ไม่สามารถนอนหลับได้ง่าย

เนื่องจากภาวะการแปรปรวนของฮอร์โมน ผิวหนังของคุณอาจมีแนวโน้มในการเกิดสิวและผิวมันได้ง่ายเหมือนชวงหนุ่มสาว

หากใช้เป็นเวลานานอาจเกิดการทำลายตับ

อาจมีปัญหาการขับปัสสาวะเน่องจากร่างกายมีการดึงน้ำไปใช้ในการขยายเซลล์ (ดื่มน้ำมากๆ ช่วยแก้ปัญหานี้ได้)

การเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นอาจทำให้เกิดความก้าวร้าวและเดือดดาล

ผู้ชายบางกลุ่มรายงานขนาดที่เพิ่มขึ้นของต่อมลูกหมาก ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

ส่วนประกอบและสูตรของ TITAN GEL

สารสกัดจากใบแปะก้วย กิงโกะ บิโลบา

ต้นกิงโกะ บิโลบา เป็นที่ใช้กันทั่วไปในยาสมุนไพรจีนมายาวนาน ซึ่งช่วยให้เพิ่มและพัฒนาระบบความคิดและใช้ในการเพิ่มระดับความจำและการจดจ่อ

และยังเป็นส่วนผสมทั่วไปในอาหารเสริมการเพิ่มอวัยวะเพศชาย ซึ่งช่วยในการไหลเวียนและความดันเลือด คุณภาพการแข็งตัวที่เพิ่มขึ้นยังเป็นสรรพคุณที่แสดงให้เห็นได้เป็นอย่างดีจากการใช้ใบแปะก้วย

สารสกัดจากหอยนางรม

หอยนางรมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศเป็นหลายศตวรรษ หอยนางรมมีแร่สังกะสีและไวตามิน บี 6 มากมาย ซึ่งทั้งสองมีความสำคัญต่อการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หอยนางรมไม่เพียงเพิ่มความต้องการทางเพศแต่จะเพิ่มความแข็งแรงในการแข็งตัวอีกด้วย

สารสกัดขิง อนุพันธ์

สารออกฤทธิ์หลักของขิงคือ Gingerol มันมีผลในการสร้าง “ความร้อน” อย่างเดียวกับที่ร่างกายเราสร้างขึ้นขณะที่มีการกระตุ้นทางเพศ มีความสัมพันธ์ที่โดดเด่นระหว่างการบริโภค Gingerol และการเพิ่มขึ้นของการกระตุ้นทางเพศในทั้งหญิงและชาย

สารสกัดรากสมุนไพร Muira Puama

Muira Puama เป็นยาที่ใช้กระตุ้นความต้องการทางเพศที่ใช้มานานในบราซิล แม้ไม่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามันช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศแต่มีผลแสดงให้เห็นว่าเป็นเครื่องช่วยเพิ่มกระบวนการทางความคิด

แปะก้วยและ รากสมุนไพร Muira Puama มีประสิทธิภาพในการเพิ่มกระบวนการทางความคิดคล้ายกัน

กรดอะมิโน แอล อาร์จินีนล์

แอล อาร์จินีนล์ เพิ่มการหมุนเวียนของเลือดในเส้นเลือดแดงและเส้นเลือดดำเพิ่มการขยายของหลอดเลือด อีกทั้งมันยังเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดให้กับองคชาต เช่นเดียวกับการช่วยให้ร่างกายรักษาเลือดให้มากที่สุด แอล อาร์จินีนล์ ยังช่วยความสามารถของร่างกายในการเปลี่ยนแปลงหลังการออกกำลังกาย

รีวิว TITAN GEL

“ฉันสั่งผลิตภัณฑ์มาให้แฟนของฉันเล่นๆ แต่เราไม่เคยมีเซ็กซ์แบบนั้นมาก่อนในช่วงระยะเวลา 10 วัน!”

“ผมได้ลองผลิตภัณฑ์มากมายที่อ้างว่ามันช่วยเพิ่มขนาด ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ผลมากมาย หลังจากนั้นผมได้เห็นครีม kreamxd ผลิตในอเมริกา ผมคิดว่าน่าจะลองซักครั้ง หลังจากนั้นไม่กี่เดือนของผมใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว จากที่ผมมีอยู่แล้ว 4 นิ้ว ตอนนี้ของผม 10 นิ้วครับ”

แนะนำ  HalluPro - การจัดอันดับผลกระทบ - Adjuster hallux

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*